Lựa chọn xây nhà cấp 4 với chi phí trọn gói giá rẻ

xay nha 

xay nha, 50013Hiện nay, việc lựa chọn xây nhà cấp 4 cực kỳ phù hợp cho những gia đình nhỏ, 1 thế hệ, có thể xây nhà cấp 4 gác lửng, mái thái nhìn rất hiện đại với chi phí xây nhà chỉ dao động 400-500 triệu tùy khu vực. Với việc xây nhà cấp 4, hiện nay có hơn 200 loại mẫu mã nhà để phục vụ xây nhà trọn gói giá rẻ. Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay được cải thiện rất nhiều so với trước kia, nhìn rất sang trọng và rộng rãi.

 

Đánh giá xây nhà cấp 4 đang rất phát triển là hoàn toàn đúng đắn, đó là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình có thu nhập trung bình. Nếu gia đình chỉ có tầm 4 người, bạn có thể lựa chọn xây nhà cấp 4 theo nhiều kiểu: xây nhà gác lửng, nhà hình chữ L, nhà mái thái hoặc nhà mái tôn tùy theo chi phí bỏ ra từ phía khách hàng. Những loại nhà này phù hợp với các vợ chồng trẻ chưa có điều kiện xây nhà quá lớn, với mỗi vật liệu phía khách hàng lựa chọn sẽ có giá thành khác nhau.

xay nha cap 4, 50012

Thông thường chi phí xây nhà cấp 4 thường dao động khoảng 500 triệu, có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn tùy thuộc vào vùng miền, thành thị hay nông thôn tuy nhiên với chi phí như thế này nhưng ngôi nhà rất tiện nghi như một căn biệt thự bé xinh. Và chi phí xây nhà cũng 4 cũng như việc xây dựng các công trình khác, phụ thuộc vào vật liệu xây dựng, thợ thi công. Nếu lựa chọn móng đơn giản, kiểu nhà thông dụng bình thường với mái tôn thì sẽ rẻ hơn so với đào móng chắc chắn, kiểu nhà có cấu tạo phước tạp với mái ngói.

xay nha cap 4, 50014

Hiện nay, xây nhà trọn gói giá rẻ phát triển rất nhiều, sẽ không cần đắn đo tính theo công thợ và vật liệu, quý khách có thể tính đơn giản theo thành tiền/m2 để ra chi phí cụ thể. Với xây nhà trọn gói giá rẻ, quý khách không phải đắn đo thời gian thi công cũng như chất lượng công trình, cũng không cần mất thời gian để trông coi nguyên vật liệu. Quý khách chỉ cần lựa chọn mẫu mã ngôi nhà và chuẩn bị chi phí, sau thời gian quy định thi công, quý khách sẽ có ngôi nhà tuyệt vời để sinh sống bên người thân của mình.

 

Công ty Lala nhận xây nhà trọn gói giá rẻ không chỉ tính riêng cho xây nhà cấp 4 mà cả với loại hình xây nhà 2 tầng, xây nhà 3 tầng hoặc xây nhà biệt thự. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cụ thể với chi phí xây nhà phù hợp nhất cho phía khách hàng. Sau 15 phút nhận điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ với các khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà khu vực Hà Nội và TP Hồ chí minh.  Lala tự tin mang đến mái ấm tuyệt vời cho gia đình bạn. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 và các ngày trong tuần.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Xây nhà cải tạo cơi nới vật liệu nhẹ Lựa chọn xây nhà cấp 4 với chi phí trọn gói giá rẻ