Đội thợ xây dựng nhận xây tường rào giá rẻ hà nội

xay tuong rao

xay tuong rao, 50018Thông thường, các hộ gia đình xây tường rào bao quanh nhà, đất khu vực mình sinh sống để đảm bảo an toàn cho gia đình. Tuy nhiên, nhu cầu của mọi người là luôn tìm đội thợ xây nhà có thể xây được hàng rào vừa đẹp lại chắc chắn những không được bỏ bên giá xây dựng nhà giá rẻ. Ngoài ra, nhiều khi xây tường rào do tường rào cũ đã bị hỏng.

 

 

Chí ít trung bình cũng vài chục căn nhà mới xây tường rào ở các khu dân cư bị tình trạng nứt, xé tường rào. Chủ nhà ở các khu dân cư này cho biết, nhà nhỏ cũng như nhà lớn, bất kể xây tường rào nào cũng đều có thể bị xé, "trông vừa xấu vừa nguy hiểm". Qua khảo sát thực tế thì những khu vực dân cư này, phần nhiều tường rào, tường nhà bị xé ngay chỗ tiếp giáp giữa tường rào và tường nhà chính. Những bờ rao xây dựng trên nền đất yếu, dù ít hay nhiều vẫn bị lún. Hai khối công trình có chiều cao và trọng lượng chênh nhau quá nhiều sẽ lún khác nhau. Vì vậy, xảy ra hiện tượng xé tường - chỗ tiếp giáp giữa hai khối công trình đó là do nhà thầu thiếu chuyên nghiệp và ít kinh nghiệm thi công.

xay nha, 50018

Các thợ xây nhà nhận ra khe lún là khoảng hở tách hai công trình liền kề từ móng cho tới mái. Tường rào và khối nhà chính (2 - 3 lầu) được xem như hai khối công trình có tải trọng chênh lệch nhau. Vì vậy, thợ xây nhà phải làm khe lún tách biệt nhà chính với tường rào suốt từ móng đến mái để tránh các tình trạng tường rào bị xé, nứt, có khi đổ gây rất nguy hiểm cho các hộ dân sinh sống tại những khu vực trên. Điều đó chưa kể tới việc, vết nứt, gẫy nhìn rất mất mỹ quan.

xay tuong rao, 50017

Ngoài ra, đại bộ phận khách hàng thường xây hàng rào mới để đảm bảo an ninh gia đình. Họ tìm tới thợ xây dựng nhà giá rẻ để xây nhà đảm bảo mỹ quan cũng như những quy định trong xây nhà. Các thợ xây dựng nhà giá rẻ sẽ tính toán và lựa chọn vị trí xây dựng tường rào như các nhà khoảng bao nhiêu mét, xây cao bao nhiêu, rộng bao nhiêu và lựa chọn trang trí bằng gì. Với kinh nghiệm cũng như tay nghề, các thợ sẽ xây dựng được những tường rào chắc chắn lại hợp lý, khách hàng không lo sợ tường rào cao quá hoặc thấp quá gây ảnh hưởng.

 

Công ty Lala nhận sửa xây dựng nhà giá rẻ nhanh chóng, và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Nhận xây tường rào nhà nhanh gọn, an toàn, đa chức năng. Và đảm bảo thợ xây nhà có tay nghề, kinh nghiệm và công việc chữa nhà nhanh, tiện lợi, có bảo hành, ít chờ đợi. Khách hàng có thể liên hệ trước tới số điện thoại 0913285273 để được tư vấn trước, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 15 phút khi nhận được yêu cầu. Ngoài ra, công ty có dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất đẹp, hợp lý, giá thành tiết kiệm cho khách hàng.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Xây nhà cải tạo cơi nới vật liệu nhẹ Đội thợ xây dựng nhận xây tường rào giá rẻ hà nội