Thông cống nghẹt

Mẹo thông bồn cầu bị tắc nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt

bon cau bi tac

Để giải quyết vấn đề thông bồn cầu bị tắc, giá thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn cầu, bạn và gia đình nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề. Cần phải tìm ra nguyên nhân bồn cầu và tìm cách thông tắc nhanh thì mới ổn định được nhịp sinh hoạt của gia đình.

 

 

 

 

Lala thông tắc nhanh giá cạnh tranh

Lala thông tắc bồn cầu, hiệu quả thấy ngay

Dịch vụ thông tắc của Lala, khách hàng không còn bận tâm

 

Nếu thông bồn cầu bị tắc nghĩa là nước trong bồn cầu không thể thoát được, chất thải không thoát được khiến mất vệ sinh. Một nguyên nhân chủ yếu gây ra việc thông bồn cầu bị tắc, giá thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn cầu là do tắc giấy, nếu quá nhiều giấy vào bồn cầu chắc chắn sẽ làm nước không thể thoát. Ngoài ra, cho nhầm giấy hoặc các đồ cứng vào cũng khiến bồn cầu bị tắc nghẽn, phải sử dụng ống thông hoặc các chất hóa học, nhưng đôi khi quá nặng buộc phải gọi thợ đến giúp.

thong tac bon cau

Trước khi phải gọi thợ, có thể thử các mẹo thông tắc nhanh và đơn giản là bạn có thể sử dụng que móc, thả đầu móc xuống, bạn sẽ có thể lôi đẩy được vật tắc. Hoặc cách khác, bạn có thể sử dụng các dung dịch thông tắc bồn cầu. Muối nở và giấm trắng khi được kết hợp với nhau có thể giúp bạn thông tắc bồn cầu. Bạn có thể mua hai thứ này ở các cửa hàng bán đồ thông tắc bồn cầu và làm theo hướng dẫn sử dụng. Nên hỏi người bán cách sử dụng trước khi dùng nó.

gia thong tac bon cau

Bồn cầu bị tắc làm nước tràn trong đó và không thể chảy thoát, rất khó chịu và trông thật kinh khủng. Khi bị quá nặng thì bắt buộc gọi thợ để có kinh nghiệm và chuyên môn xử lý các chỗ tắc. Việc thông tắc bồn cầu lúc này giao hết cho người thợ đảm nhiệm. Qua những lần phải thông tắc bồn cầu, gia chủ nên rút ra kinh nghiệm để tránh lặp lại những lần bị tắc vì sẽ gây tốn kém và mất thời gian, ảnh hưởng chất lượng sống.

 

Bồn cầu là vật dụng nhỏ nhưng quan trọng trong nhà, nếu hay thông bồn cầu bị tắc, thông tắc bồn cầu sẽ gây ra những rắc rối trong việc tìm ra nguyên nhân và cách sửa chữa. Bạn đã tìm thử mọi cách thông tắc nhanh và đơn giản nhất nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy liên lạc với chúng tôi. Công ty chúng tôi với dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút cống ngầm, hố ga, giá thông tắc bồn cầu rẻ...chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa chữa nhanh chóng.

 

Thông tắc, Thông cống, Thông bồn rửa bát, Vệ sinh môi trường

Nhận làm nhanh mọi việc  tại đường phố trong quận www.xaydunglala.com

 

Quận Bắc Từ Liêm ở tại đường phố: An Dương Vương, Đông Ngạc, Thụy Phương, Phạm Văn Đồng, Hoàng Tăng Bí, Cổ Nhuế, Nguyễn Hoàng Tôn, Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Đỗ Nhuận, Trần Cung, Hoàng Quốc Việt, Phan Bá Vành, Liên Mạc, Tân Phong, Tân Nhuệ, Mạc Xá, Yên Nội, Sùng Khang, Tây Tựu, Thượng Cát, Kỳ Vũ. Quận 8 ở tại đường phố: Phạm Thế Hiển, Dạ Nam, Dương Bá Trạc, Âu Dương Lân, Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ, Đào Cam Mộc, Phạm Hùng, Bông Sao, Bùi Minh Trực, An Tài, Rạch Cùng, Trịnh Quang Nghị, Nguyễn Trung Ngạn, Hoàng Đạo Thúy, Phú Định, An Dương Vương, Trương Đình Hội, Rạch Cát, Lưu Hữu Phước.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

Web : xaydunglala.com & phongkinhdoanhlala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Bạn đang ở: Home Thông tắc cống Mẹo thông bồn cầu bị tắc nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt