Xử lý sửa chữa vết nứt tường mép cửa

xu ly nut tuong nha

xu ly nut tuong nha, 50016Chuyện nứt nhà, chống thấm là những chuyện nói hoài không hết. Có những nhà xây xong có 1 năm đã phải xử lý vết nứt tường. Tuy nhiên, những vết nứt tại mép cửa thường gây khó chịu hơn cả. Trước hết là sửa chữa vết nứt ở cửa khó hơn và những cách xử lý nứt tường nhà này dễ gây mất mỹ quan nhất.

 

 

Thông thường, sửa chữa vết nứt ở mép cửa là ở các góc trên cửa ra vào, cửa sổ, do rầm lanh tô cửa không đủ dài, không đủ đoạn neo gối lên hai đầu tường và trong quá trình sử dụng tường bị đóng quá mạnh. Muốn phòng ngừa  sửa chữa vết nứt ngay từ đầu, các rầm lanh tô trên đầu cửa đi, cửa sổ phải đủ dài, vươn khỏi đố cửa tối thiểu 20cm. Cách sửa hiệu quả nhất: đục lấy hẳn rầm lanh tô ra, thay rầm khác dài hơn, đủ neo hơn.

xu ly nut tuong nha, 50016

Việc xử lý nứt tường nhà bằng cách đập vỡ cục bộ đầu lanh tô, đắp vữa vào chỉ tăng độ cứng rất ít, thường không hiệu quả, nghĩa là sẽ bị nứt lại một thời gian sau đó, nhất là khi cửa đóng mạnh. Các vết nứt nghiêng trên tường là loại vết nứt "khó chịu" nhất và khó xử lý nứt tường nhà nhất. Thường nó có thể xuất hiện tại nhiều mảng tường, ở nhiều tầng. Quy luật là xuất hiện sát mép sàn, gần các cột và xiên dần vào giữa mảng tường; hoặc xuất hiện ở các góc dưới của bậu cửa sổ, xiên xuống dưới. Nguyên nhân: căn nhà đã bị lún. Muốn sửa phải chống lún bằng nhiều giải pháp khác nhau, đều có khó khăn và tốn kém. Việc đục rỗng vết nứt, đóng "gông" đinh đỉa để "may" vết nứt lại chỉ tạm thời, không hiệu quả; vì không ngăn chặn được nguyên nhân gây ra và sẽ bị nứt lại, có thể là chỗ cũ hay quanh đó.

xu ly nut tuong nha, 50015

Do đó, đối với loại vết nứt này, nếu nặng, ngày càng phát triển, nên tìm đến những đơn vị tư vấn xử lý vết nứt tường nhà có kinh nghiệm để nhờ sự giúp đỡ cần thiết, chính xác. Cần chú ý, việc đầu tiên phải làm khi phát hiện vết nứt là phải đánh dấu bằng bút chì, bằng nét gạch thẳng góc với phương khe nứt, ghi lại ngày tháng và theo dõi qua thời gian, các vết nứt có vượt điểm đánh dấu hay không. Nếu vượt qua, có nghĩa là vết nứt tiếp tục phát triển, cần có biện pháp xử lý vết nứt tường nhà đúng mực, đúng bệnh nhanh nhất.

Công ty xây dựng Lala nhận xử lý nứt tường nhà tại nhà nhanh chóng, tiện lợi, có bảo hành. Ngoài ra với nứt tường cột công ty nhận làm sửa chữa vết nứt nhỏ nhất. Cùng với đó, xử lý vết nứt tường khéo léo, gọn gàng, trọn gói, không có phụ phí phát sinh. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0913285273, nhân viên công ty sẽ có mặt sau 15-20 phút khi nhận được điện thoại của quý khách. Chúng tôi làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Xử lý sửa chữa vết nứt tường mép cửa