Thay đổi diện mạo sửa chữa nhà chung cư đẹp

sua chua nha

sua chua nha, 50019

Sàn nhà chất lượng xấu, chiều cao thông thủy từ mặt sàn tới trần thấp, hay không đủ ánh sáng cần thiết là những bất cập thường xuyên gặp phải khi ở nhà chung cư. Do đó, nếu mua nhà chung cư, hãy luôn xác định sửa chữa nhà chung cư nếu gặp bất cập. Vì ngôi nhà không như cái áo, gặp ai cũng vừa, sửa chữa nhà nhanh vừa để hợp với gia đình vừa để sửa chữa nhà đẹp hơn, tiện nghi hơn.

 

Chuyện sàn nhà chất lượng xấu ở chung cư là chuyện quá bình thường, đơn giản nhất là vì lí do các nhà thầu thường sử dụng sàn gỗ công nghiệp hoặc gạch lát đá trung bình nên sàn hay cong vênh, dễ xước. Cho nên sau thời gian sử dụng, buộc phải sửa chữa nhà nhanh chung cư, hay sử dụng thảm trải nhà tránh xước gạch. Với các nền gỗ bị cong vênh, thì nên sửa chữa nhà nhanh chung cư thay đổi nền gạch để tránh những tiếng lọc cọc khi di chuyển hoặc bị ngấm nước sau khi vệ sinh lau sàn.

sua chua nha chung cu, 50018

Ngoài ra, với nhà chung cư, nhiều hộ gia đình mua những căn nhà hướng Tây dài, mùa hè thì nóng như thiêu đốt, với những nhà mua hướng Bắc thì mua đông hứng gió lạnh như băng. Lúc này thì sửa chữa nhà chung cư để cải thiện tình hình đang vướng mắc là một điều cần thiết. Có thể mở thêm cửa sổ, lắp chống nóng đối với nhà hướng Tây chịu nắng hắt, lắp cửa sổ kín gió cũng như có rèm che cho nhà với căn hộ hướng Bắc chịu gió rét. Ngoài ra, sửa chữa nhà chung cư còn cải thiện tình hình với những căn nhà góc bí bách, thiếu sáng.

sua chua nha chung cu, 50017

Bên cạnh các vấn đề hay gặp phải như nền nhà, không gian nhà thiếu sáng thì hiện trạng nhà chung cư có diện tích thông thủy thấp, trần nhà sát gây tối, lúc này, nên cần một số mẹo trong trang trí để sửa chữa nhà đẹp mà không phải đập phá. Bạn hãy nên lựa chọn cho ngôi nhà tấm gương lớn để mở rộng không gian hơn. Cùng đó, có thể sửa chữa nhà đẹp với các rèm trang trí, tranh treo tường để không gian phong phú, tránh bí bách, khiến góc nhìn hẹp.

Công ty sửa chữa nhà chung cư sửa chữa nhà nhanh Lala nhận sửa chữa nhà chung cư tận nơi nhanh chóng. Ngoài ra với sửa chữa nhà đẹp căn hộ chung cư, chúng tôi nhận làm sửa chữa việc nhỏ nhỏ nhất. Cùng với đó, xử lý khéo léo, gọn gàng, trọn gói, không có phụ phí phát sinh. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0913285273, nhân viên công ty sẽ có mặt sau 15-20 phút. Chúng tôi có nhận tư vấn cũng như thiết kế nội thất cho chung cư. Công ty làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Thay đổi diện mạo sửa chữa nhà chung cư đẹp