Sửa chữa nhà

Thay đổi diện mạo sửa chữa nhà chung cư đẹp

sua chua nha

sua chua nha, 50019

Sàn nhà chất lượng xấu, chiều cao thông thủy từ mặt sàn tới trần thấp, hay không đủ ánh sáng cần thiết là những bất cập thường xuyên gặp phải khi ở nhà chung cư. Do đó, nếu mua nhà chung cư, hãy luôn xác định sửa chữa nhà chung cư nếu gặp bất cập. Vì ngôi nhà không như cái áo, gặp ai cũng vừa, sửa chữa nhà nhanh vừa để hợp với gia đình vừa để sửa chữa nhà đẹp hơn, tiện nghi hơn.

 

Chuyện sàn nhà chất lượng xấu ở chung cư là chuyện quá bình thường, đơn giản nhất là vì lí do các nhà thầu thường sử dụng sàn gỗ công nghiệp hoặc gạch lát đá trung bình nên sàn hay cong vênh, dễ xước. Cho nên sau thời gian sử dụng, buộc phải sửa chữa nhà nhanh chung cư, hay sử dụng thảm trải nhà tránh xước gạch. Với các nền gỗ bị cong vênh, thì nên sửa chữa nhà nhanh chung cư thay đổi nền gạch để tránh những tiếng lọc cọc khi di chuyển hoặc bị ngấm nước sau khi vệ sinh lau sàn.

sua chua nha chung cu, 50018

Ngoài ra, với nhà chung cư, nhiều hộ gia đình mua những căn nhà hướng Tây dài, mùa hè thì nóng như thiêu đốt, với những nhà mua hướng Bắc thì mua đông hứng gió lạnh như băng. Lúc này thì sửa chữa nhà chung cư để cải thiện tình hình đang vướng mắc là một điều cần thiết. Có thể mở thêm cửa sổ, lắp chống nóng đối với nhà hướng Tây chịu nắng hắt, lắp cửa sổ kín gió cũng như có rèm che cho nhà với căn hộ hướng Bắc chịu gió rét. Ngoài ra, sửa chữa nhà chung cư còn cải thiện tình hình với những căn nhà góc bí bách, thiếu sáng.

sua chua nha chung cu, 50017

Bên cạnh các vấn đề hay gặp phải như nền nhà, không gian nhà thiếu sáng thì hiện trạng nhà chung cư có diện tích thông thủy thấp, trần nhà sát gây tối, lúc này, nên cần một số mẹo trong trang trí để sửa chữa nhà đẹp mà không phải đập phá. Bạn hãy nên lựa chọn cho ngôi nhà tấm gương lớn để mở rộng không gian hơn. Cùng đó, có thể sửa chữa nhà đẹp với các rèm trang trí, tranh treo tường để không gian phong phú, tránh bí bách, khiến góc nhìn hẹp.

Công ty sửa chữa nhà chung cư sửa chữa nhà nhanh Lala nhận sửa chữa nhà chung cư tận nơi nhanh chóng. Ngoài ra với sửa chữa nhà đẹp căn hộ chung cư, chúng tôi nhận làm sửa chữa việc nhỏ nhỏ nhất. Cùng với đó, xử lý khéo léo, gọn gàng, trọn gói, không có phụ phí phát sinh. Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0913285273, nhân viên công ty sẽ có mặt sau 15-20 phút. Chúng tôi có nhận tư vấn cũng như thiết kế nội thất cho chung cư. Công ty làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Sửa chữa nhà, sửa nhàcơi nới nhàphá dỡ nhàxử lý nứt tường nhàxây nhà, cải tạo sửa chữa nhà

Nhận làm nhanh mọi việc  tại đường phố trong Q hn www.xaydunglala.com

Quận Hoàn Kiếm: Hồ Hoàn Kiếm, Hỏa Lò, Hồng Hà, Huế, Lãn Ông, Lê Duẩn, Lê Lai, Lê Phụng Hiểu, Lê Thạch, Lê Thái Tổ, Lê Thánh Tông, Lê Văn Hưu, Lê Văn Linh, Liên Trì, Lò Rèn, Lò Sũ, Lương Ngọc Quyến, Lương Văn Can, Lý Đạo Thành, Lý Nam Đế. Quận Hà Đông: Phố Nguyễn Văn Trỗi, Phố Nguyễn Viết Xuân, Phố Nhuệ Giang, Phố Phan Bội Châu, Phố Phan Chu Trinh, Phố Phan Đình Giót, Phố Phan Đình Phùng, Phố Phan Huy Chú, Phố Phú Lãm, Phố Phú Lương, Đường Phùng Hưng, Đường Quang Trung. Quận Từ Liêm: Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu, Hoài Thanh, Hòe Thị, Hữu Hưng, Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Lương Thế Vinh, Lưu Hữu Phước, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì Thượng, Miếu Đầm, Miêu Nha. Quận Hai Bà Trưng: Trần Nhân Tông, Trần Thánh Tông, Trần Xuân Soạn, Triệu Việt Vương, Trương Định, Trương Hán Siêu, Tuệ Tĩnh, Tương Mai, Vân Đồn, Vân Hồ, Vạn Kiếp, Vĩnh Tuy, Võ Thị Sáu, Vọng, Vũ Hữu Lợi, Yên Bái, Yên Lạc, Yersin, Yết Kiêu. Quận Từ Liêm: An Dương Vương, Cầu Diễ, Châu Đài, Cổ Nhuế, Đặng Thùy Trâm, Đỗ Nhuận, Đông Ngạc, Đức Diễn, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Công Chất, Hoàng Liên, Hoàng Quốc Việt.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

Web : xaydunglala.com & phongkinhdoanhlala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Thay đổi diện mạo sửa chữa nhà chung cư đẹp