Tát tút sửa chữa nhà ở cũ khu vực Hà Nội

sua chua nha 

sua chua nha, 50026Ngôi nhà là không gian sinh sống của mọi người, và quan trọng, giữ phần an ninh đảm bảo nhất là cánh cổng, cánh cửa của ngôi nhà. Nếu như những bộ phận đó hỏng thì cần sửa chữa nhà cửa cho đảm bảo an ninh, không những thế sửa chữa nhà cũ để được cánh cổng đẹp cũng cần sự quan tâm. Khi sửa chữa nhà ở để cánh cổng đẹp, bộ cửa đẹp thì sẽ là sự hãnh diện của chủ nhà vì đó là thứ đầu tiên khách đặt chân tới nhà nhìn thấy.

 

Cánh cổng sắt hay gỗ trong gia đình, là hiện thân của thần giữ của. Vì sao, vì mỗi khi chúng ta ra ngoài, luôn lo lắng trong lòng không rõ cửa cổng đã được khóa chặt chẽ hay chưa. Và cũng vì thế, sau quá trình sử dụng, sẽ có trường hợp cổng bị kẹt, trật bản lề, hoen gỉ sắt. Những lúc như này, buộc phải sửa chữa nhà cửa cho đàng hoàng, cẩn thận. Có thể sơn sửa nếu như cổng bị hoen gỉ sắt, với cánh cổng bị kẹt có thể nhờ thợ sửa chữa nhà cửa qua xem nguyên nhân và thay bản lề, có những khi, nếu thích, bạn có thể làm cánh cổng mái thái hiện đại để tô vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

sua chua nha, 50027

Cùng với cánh cổng, tiếp nối là việc sửa chữa nhà cũ với cửa nhà cũ, cửa nhà rất có vai trò trong cuộc sống, đặc biệt với nhà mặt phố, cánh cửa còn đảm nhiệm cả chức năng của hai trụ cổng. Hiện nay, thường có cửa cuốn, cửa kính, của kéo sắt, hoặc cửa gỗ. Thông thường, các gia đình luôn sửa dụng cửa kéo sắt để đảm bảo an ninh cũng như giá thành rẻ. Tuy nhiên, sắt trong môi trường bình thường, khi sử dụng hay bị oxi hóa, tróc sơn, lâu dần bị ăn mòn và hỏng. Những lúc này buộc phải nhờ thợ sửa chữa nhà cũ sửa lại cánh cửa, hoặc sơn sửa lại như mới để đảm bảo an toàn.

sua chua nha, 50027

Ngoài ra, kể tới những cánh cửa trong gia đình còn nói tới sửa chữa nhà ở với các cánh cửa phòng: cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng ăn… Tuy nhiên, với các cánh cửa nhôm và nhựa thường có giá thành rẻ nên sử dụng nhiều hơn cửa gỗ. Thường các nơi này sử dụng cửa nhôm hoặc cửa nhựa với khóa trụ xoay, hoặc là trượt. Và trong quá trình sử dụng nhiều khi dẫn tới tình trạng ổ khóa hỏng, khó bật nấc, hoặc bị trượt khỏi đường ray trượt cửa. Để tránh tình trạng hư hỏng kéo dài cần tìm thợ sửa chữa nhà ở có chuyên môn xử lý giúp vấn đề trên.

Công ty Lala với việc đã thiết kế, thi công, xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà ở nhiều năm, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư , thợ thi công sửa chữa nhà cửa có nhiều kinh nghiệm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với việc cải tạo và sửa chữa nhà cũ. Vì với một ngôi nhà, ngoài đẹp, tiện nghi còn phải mang lại sự ấm cúng, dễ chịu cho mọi thành viên trong nhà. Gọi ngay cho chúng tôi 0913285273, 0436408812. Chúng tôi luôn làm việc 24/7 cả Thứ bảy và chủ nhật. LaLa luôn đồng hành cùng gia đình Việt.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc :0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

LH : gmail. phongkinhdoanhlala@gmail.com

web: xaydunglala.com

 

 

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Tát tút sửa chữa nhà ở cũ khu vực Hà Nội