Nhận sửa chữa xử lý vết nứt dầm nứt sàn

xu ly nut tuong nha

xu ly nut tuong nha, 50012Thông thường chúng ta luôn tự hỏi tại sao lại có sự xuất hiện của các vết nứt xấu xí trên sàn nhà, trên tường cột và tìm hiểu cách nào để xử lý vết nứt sàn nhanh chóng, xử lý vết nứt dầm tiện lợi mà không quá bày vẽ công việc. Cũng luôn đắn đo về công đoạn sửa chữa vết nứt có rề rà và phải thu dọn nhiều quá hay không.

 

 

Trước hết, chúng ta nên đặt ra các câu hỏi cũng như phải trả lời được các câu hỏi xuất hiện vết nứt buộc cần xử lý vết nứt sàn phải trả lời được chúng ở đâu mà ra. Thông thường các vết nứt cần xử lý vết nứt sàn chủ yếu do đà sàn bị võng. Do đó tiết diện các cấu kiện (đà) phải đủ độ cứng cần thiết và cốt thép đủ sao cho độ võng này không quá lớn. Chính tại những vết nứt như thế này, ở tường ngăn với khu vệ sinh, ở tường đầu hồi là những vị trí chỗ dễ gây bị thấm nước, gây ra loang lổ.

xu ly vet nut dam, 50012

Những các khắc phục đơn giản, dễ dàng nhất, xử lý vết nứt dầm tại nhà mà bạn có thể làm được. Tuy nhiên, đây chỉ là cách áp dụng cho xử lý vết nứt dầm nhỏ, không áp dụng với các vết nứt sâu, há to và đã quá nghiêm trọng. Đó là bạn có thể lựa chọn sử dụng xi măng, vật liệu gắn để làm liền vết nứt, sau đó quét sơn lên với các vết nhỏ cũng có thể hạn chế tối đa tình trạng nứt, đơn giản hơn đó là dùng những miếng giấy dán tường để làm giảm khả năng ảnh hưởng thẩm mỹ của các vết nứt tường đến mỹ quan ngôi nhà.

 xu ly nut tuong nha, 50013

Với các nứt to buộc phải sửa chữa vết nứt, đầu tiên tính toán mức độ vết nứt hiện giờ, tình trạng nhiều hay ít, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới cấu trúc nhà hay không, có dẫn tới theo hiện tương dột nhà, ngấm, thấm, mốc do nước mưa hay không. Nếu những câu trả lời trên là có thì lúc này bắt buộc sửa chữa vết nứt, hãy liên hệ với những chuyên gia trong lĩnh vực để được hỗ trợ. Họ sẽ tìm nguyên nhân và lựa chọn cách xử lý tốt nhất, giảm thiểu sự tái xuất hiện của các vết nứt sau này.

Hiện nay, công ty xây dựng Lala đã đảm nhiệm sửa chữa vết nứt cho nhiều gia đình xảy ra hiện tượng xử lý vết nứt dầm và thấm mốc tường, được sự ủng hộ, tin cậy của các gia đình và làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi luôn xử lý vết nứt dầm hiệu quả cũng như các vấn đều cần xử lý vết nứt sàn. Gọi tới 0913285273, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút. LaLa làm việc 24/24h, kể cả ngày lễ, chủ nhật; dịch vụ và thợ của công ty luôn chuyên nghiệp, giá cạnh tranh; xử lý các vị trí khó thi công và đạt đúng tiến độ theo yêu cầu của quý khách.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Nhận sửa chữa xử lý vết nứt dầm nứt sàn