Kinh nghiệm sửa nhà phòng thờ phong thủy

sua nha

sua nha, 50030Với văn hóa phương đông nói chung và người Việt nam nói riêng, ban thờ phòng thờ là nơi đại diện cho sự giao tiếp giữa con cháu và tổ tiên. Cho nên với những người có kinh nghiệm sửa nhà, họ luôn chú trọng tới phòng thờ. Không những sửa nhà nhanh đối xứng, đôi khi còn là hài hòa giữa sửa nhà đẹp và sửa nhà theo phong thủy. Đặc biệt với những gian phòng thờ.

 

Trong văn hóa tâm linh, chuyện sửa nhà theo phong thủy, đặc biệt là với khu vực bàn thờ, luôn được coi là nơi thành kính thể hiện tấm lòng con cháu. Do đó, phòng thờ tổ tiên luôn để ở vị trí trang trọng nhất. Không những sửa và sắp xếp sao cho đẹp, hầu như những người thay đổi vị trí ban thờ, lúc nào cũng đi xem ngày tốt giờ tốt, tất cả để sửa nhà theo phong thủy. Tránh sự bất tiện cũng như phạm phải vấn đề gì. Thông thường, gian phòng thờ luôn được đặt ở vị trí tầng cao nhất của ngôi nhà.

sua phong tho, 50029

Đó là với những ngôi nhà xây thông thường, vậy với những khu vực nhà chung cư và nhà tập thể, để sửa phòng thờ nhanh chóng với vị trí nhà thờ trang trọng lại không ảnh hưởng nhiều thì cần phải làm như thế nào. Với những ngôi nhà này, khi sửa phòng thờ thông thường hay đặt ban thờ ở nơi sinh hoạt chung như phòng khách, phòng đọc. Đây là những nơi thành kính, tĩnh lặng và không quá ồn ào. Ngoài ra với những ngôi nhà này nên chú ý đặt ban thờ ở nơi thông thoáng không bí bách, trước hết là để tỏ lòng thành kính, tiếp theo để nhang khó khi thắp hương không bị quẩn trong nhà.

sua phong tho, 50030

Theo kinh nghiệm sửa nhà, có sự lưu ý chung cho tất cả những gia đình đặt vị trí ban thờ. Đó là không được để nơi quá hút gió, đầu tiên là không tốt thứ hai có thể gây tắt nhang khói cũng như dễ gây bén cháy. Cũng theo những người có kinh nghiệm sửa nhà, không nên đặt ban thờ quá cao hoặc quá thấp, đặc biệt không nên để nhà thờ cạnh nhà vệ sinh, để trẻ em nô đùa, nên sử dụng ánh sáng vàng tạo sự tôn nghiêm và nhận nguồn sáng nhân tạo từ các loại bóng đèn, không nên để ánh sáng mặt trời quá chói gắt.

Thấu hiểu được yêu cầu quan trọng của nhà thờ trong gia đình,  thợ sửa chữa nhà nhanh của công ty Lala nắm trọn được tâm lý khách. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm sửa nhà thâm niên nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn tự tin hoàn thành tốt các yêu cầu của khách hàng. Công ty Lala nhận làm dịch vụ trọn gói, sửa nhà theo phong thủy từ những thứ nhỏ nhất. Nhận tự vấn miễn phí, giá cả thiết kế, thi công công trình hợp lý, phù hợp kinh tế cũng như nhu cầu của khách hàng.Hãy gọi cho chúng tôi, sau 15-20 phút nhân viên sẽ có mặt tại gia đình bạn. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi. Gọi 0913285273 để được báo giá cụ thể nhất.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Kinh nghiệm sửa nhà phòng thờ phong thủy