Kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư tiết kiệm chi phí nhất

Sua chua nha

sua-chua-nha-2.jpgCải tạo, sửa chữa nhà chung cư, thiết kế lại là điều tất yếu đối với các căn hộ chung cư hiện nay. Việc sửa chữa nhà nhất là các căn hộ chung cư yêu cầu bạn phải hiểu biết về thủ tục cũng như có gu thẩm mỹ của mình. Liên hệ với Lala để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

 

 

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa nhà, gia chủ phải tiến hành làm thủ tục xin phép chủ đầu tư. Việc sửa chữa nhà chung cư chỉ được tiến hành khi có sự cho phép của chủ đầu tư và chỉ được làm ở những hạng mục mà chủ đầu tư cho phép. Bên cạnh đó bạn cũng cần làm thủ tục xin cấp phép xây dựng ở các cơ quan hành chính nhà nước như Phòng quản lý đô thị thành phố. Khi đảm bảo mọi thủ tục hành chính, bạn được phép tiến hành sửa chữa, phải tuân thủ thời gian làm việc, tránh làm ảnh hưởng đến các căn hộ khác.

sua-chua-nha-chung-cu-2.jpg

Thiết kế phòng khách cho các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

Dựa vào bản thiết kế của căn hộ cũng như xem xét thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành cơ cấu lại căn hộ tiện dụng và thẩm mỹ nhất. Các căn hộ hiện nay thường có diện tích khá nhỏ, vì vậy gia chủ nên chọn tông màu sáng sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ. Việc bố trí lại các phòng khi sửa chữa nhà chung cư là yêu cầu phổ biến của các hộ gia đình. Hiểu được điều đó, cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình, Lala sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án tối ưu tiết kiệm chi phí nhất. Quý khách hàng có thể sử dụng vách ngăn tường thạch cao để phân chia lại phòng khách và phòng bếp, vừa làm trang trí mà không chiếm nhiều diện tích. Các xu hướng mới nhất trên thị trường hiện nay đều được chúng tôi cập nhật và áp dụng hiệu quả nhất. Đối với việc sửa chữa cải tạo nhà xuống cấp thì việc xử lý chống thấm, nứt tường, thậm chí làm lại là vấn đề cần phải giải quyết đầu tiên.

sua-chua-nha-chung-cu-3.jpgTông màu sáng giúp căn hộ chung cư trở nên rộng rãi

Tân trang lại nội thất khi sửa chữa nhà chung cư cũng khiến căn hộ của bạn được khoác bộ áo mới. Hiện nay các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thường được bố trí thông giữa phòng khách và phòng bếp vì vậy gia chủ cần chú ý bố trí nội thất và chọn tông màu phù hợp để không gây rối mắt. Nếu đồ nội thất trong nhà của bạn vẫn còn tốt và có thể tận dụng được ví dụ như sofa nhưng màu lại không phù hợp, bạn có thể chỉ cần bọc lại ghế. Lala cung cấp nhiều mẫu vải bọc ghế đa dạng cho quý khách lựa chọn.

Với những kinh nghiệm nhỏ trên, Lala hy vọng rằng sẽ giúp quý khách hàng thay đổi lại được căn hộ chung cư theo đúng như ý thích của mình và có được không gian sử dụng thoải mái, tiện nghi nhất.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Kinh nghiệm sửa chữa nhà chung cư tiết kiệm chi phí nhất