Khuyến cáo đảm bảo chi phí sửa nhà tập thể cũ

sua nha

sua nha tap the, 50021Trong nhà, nền nhà luôn yêu cầu sạch sẽ và đẹp đẽ để tránh phát sinh mầm bệnh. Đặc biệt với các gia đình có em nhỏ thì nền nhà sạch là yêu cầu lớn nhất. Tuy nhiên, 20% dân số hiện đang ở nhà tập thể cần sửa nhà tập thể vì đa phần những nhà này đều cũ, xây dựng từ lâu. Và đặc biệt là sửa nhà tập thể cũ để cải thiện phần nền nhà cũng như tường bao quanh với chi phí sửa nhà thật giời ơi đất hỡi.

 

Tại sao lại cho rằng cần sửa nhà tập thể cũ nhanh chóng, đặc biệt với các gia đình có em nhỏ. Tường nhà cũ thường bóc tróc hay bụi gây ảnh hưởng tới hô hấp trẻ, hoặc nền nhà cũ sẽ phát sinh vi khuẩn gây ảnh hưởng không tốt tới mọi gia đình. Nên khi có điều kiện, cần sửa nhà tập thể cũ để làm mới không gian ngôi nhà, vừa để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Đừng để ngôi nhà trở thành mối họa cho sức khỏe của bạn và người thân của mình.

sua nha, 50021

Không những thế, sửa nhà tập thể nhằm thay lớp áo mới cho ngôi nhà, thay mẫu gạch hoa vàng cũ kỹ của những khu tập thể trước kia bằng các loại gạch mới màu sắc phong phú, cạo đi lớp vôi ve cũ quá cổ điển đổi lại bằng những lớp sơn màu mè chống thấm, chống mốc lại có thể vệ sinh dễ dàng. Đôi khi, sửa nhà tập thể cũ để tăng thêm 8-10 m2 diện tích căn nhà, mở một phòng ngủ cho bé gái mới lớn hay tạo phòng học xinh xinh chỗ chơi cho các con trong nhà.

sua nha tap the, 50020

Ngày nay, chi phí sửa nhà có thể đánh giá là khá hợp lí đặc biệt là khi sửa lại nhà cũ. Thông thường, chi phí sửa nhà để lát gạch đã cũng chỉ rơi vào 10-15 triệu tùy vào diện tích lát, sơn sửa nhà tùy theo giá sơn và công thợ. Tính ra chỉ cần chi trả số tiền nho nhỏ là ngôi nhà được tát tút vẻ đẹp, xóa đi vẻ nguyên sơ, cũ kỹ đến đáng sợ của các căn nhà tập thể hiện nay. Khiến người ta thay đổi suy nghĩ về những ngôi nhà tập thể cũ kỹ có niên đại hàng chục năm.

Hãy gọi ngay cho Lala, chỉ sau 15 phút, đội ngũ thợ sửa nhà tập thể sẽ có mặt ngay tại địa chỉ của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa theo sở thích chủ nhân căn nhà, lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất, mang lại một mái ấm thực sự, thoải mái mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà luôn trải qua bốn mùa hạnh phúc. Cùng đó, bạn sẽ tìm được công ty sửa chữa nhà tập thể cũ với giá chi phí sửa nhà cạnh tranh, bảo hành dài hạn những việc đã làm và có thể xử lí được những vị trí khó thi công. Với tiêu chí đẹp - chất lượng và đúng giá, LaLa đã chinh phục được các khách hàng khó tính nhất.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Khuyến cáo đảm bảo chi phí sửa nhà tập thể cũ