Dịch vụ sửa chữa nhà cửa mái nhà

sua chua nha

sua chua nha, 50012Việc mái nhà mưa gió gây ướt át, hoặc mái nhà bị nứt, luôn gây khó chịu và lo lắng cho mọi người. Không tính riêng mái tôn, mái ngói, mái bằng, nếu có lỗi cần phải sửa chữa mái nhà ngay tránh tình trạng xấu hơn. Với vấn đề nghiêm trọng và vị trí khó làm việc, hãy gọi dịch vụ sửa chữa nhà giúp đỡ. Với kinh nghiệm cũng như đồ nghề, dịch vụ sửa chữa nhà cửa sẽ hoàn thành công việc an toàn hơn cả.

 

Những lỗi thường gặp khi sửa chữa mái nhà như: mái tôn, mái ngói bị gẫy, nứt gây dột mái nhà, mái bằng bị nứt gây ngấm nước mưa. Thông thường nguyên nhân các lỗi trên, trong quá trình tìm hiểu và sửa chữa mái nhà được biết rằng: với mái ngói hoặc mái tôn có thể là do lỗi từ vật liệu, hoặc do thời tiết làm ảnh hưởng, cũng có thể do quá trình thi công không để ý. Với mái ngói, mái tôn, khi hư hỏng có thể rất nguy hiểm, đặc biệt với thời tiết Việt nam hay có mưa gió lớn, nhiều trường hợp đã bị tung mái tôn, mái ngói.

sua chua nha, 50013

Thông thường, thợ dịch vụ sửa chữa nhà phân làm 2 kiểu hoạt đông: sửa chữa mái tôn và mái ngói, thứ 2 là sửa chữa mái bằng. Với dịch vụ sửa chữa nhà loại 1, do mái tôn và mái ngói có đặc tính gần giống nhau nên rất dễ sửa chữa. Nếu dột, có thế vá lại, thay tôn hoặc ngói mới, kiên cố chắc chắn vị trí của tôn và ngói trên mái tránh tình trạng xê dịch. Với 2 loại mái này, không nên để vật nặng, di chuyển trên mái, rất dễ hư hỏng và móp méo

sua chua nha, 50014

Còn với dịch vụ sửa chữa nhà cửa số 2, sửa chữa mái bằng, trường hợp mái bằng bị hỏng trên thực tế là khá ít. Tuy nhiên nếu do vật liệu không tốt hoặc tính toán không tỉ mỉ thường dẫn đến lún móng nhà làm mái nhà bị ảnh hưởng như nứt, ngấm mốc quanh góc. Với dịch vụ sửa chữa nhà cửa mái bê tông, thợ buộc cần dùng nguyên liệu vá chữa đặc biệt, có tính đàn hồi và kết dính cao. Ngoài ra, phía gia đình có thể sử dụng sơn sửa lại sau quá trình sửa chữa để đẹp hơn.

Hiện nay công ty lala nhận điện thoại của khách hàng từ hotline 0913285273, nhân viên dịch vụ sửa chữa nhà cửa của công ty sẽ có mặt sau 15 phút để giải quyết nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng làm những việc dù nhỏ nhất trong dịch vụ sửa chữa nhà. Lấy niềm tin, sự hài lòng của các bạn làm chỉ tiêu hoạt động. Giá cả sửa chữa mái nhà luôn cạnh tranh, làm việc nhanh chóng, tư vấn tận tình, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.Chúng tôi làm cả thứ 7 và chủ nhật

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Dịch vụ sửa chữa nhà cửa mái nhà