Sửa máy bơm nước nhanh, sửa máy bơm nước gia đình hỏng

sua may bom

sua may bom nuoc, 5010Máy bơm nước hỏng thường xuyên xảy ra trong các hộ gia đình do nhu cầu sử dụng nhiều. Công ty Lala chuyên sửa máy bơm gia đình, thời gian sửa máy bơm nước nhanh chóng, có thể đến phục vụ tại nhà chỉ sau 15-20 phút. Nhận sửa chữa tất cả các lỗi nhỏ nhất của máy bơm nước. Khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 0913285273.

 

Các lỗi hay xảy ra với máy bơm nước hỏng: Động cơ máy bơm bị rò rỉ điện, có tín hiệu dòng điện vào máy bơm, nhưng máy vẫn không hoạt động, hoặc là máy vẫn chạy tốt nhưng không có nước chảy ra,  máy bơm chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt. Nguyên nhân làm máy bơm nước hỏng bao gồm: dây nối bị lỏng hoặc đứt, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện. Ngoài ra cũng có thể do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào cũng gây ra những biểu hiện tương tự. Điện áp nguồn quá yếu, tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây quấn động cơ bị hỏng, phần cánh máy bơm bị kẹt, hỏng, vỡ hoặc do nguồn nước tạo cặn bám trên bề mặt cánh bơm.

sua may bom gia dinh, 5010

may bom nuoc hong, sua may bom nuoc nhanh

Với mỗi nguyên nhân sẽ có cách sửa máy bơm nước nhanh chóng, dưới đây là 1 số cách khắc phục: Sấy khô hoặc sửa chữa chỗ nối dây,tăng điện áp, kiểm tra, vệ sinh, thay cánh bơm khác kiểm tra lại nguồn nước. Và sửa máy bơm nước nhanh chóng khi bị nước không ra là xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy. Trong trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm tra lại ống hút và thay thế. Mô tơ nóng, tốn điện nên quấn lại dây.

sua may bom nuoc, 5011

sua may bom gia dinh, an toan tiet kiem

Trong quá trình sửa máy bơm gia đình nên lưu ý: muốn có nguồn nước mạnh, liên tục và kéo dài thời gian sử dụng máy bơm, cần để ý nguồn nước mạnh. Nếu không có nước, máy bơm sẽ kêu lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm. Khi sửa máy bơm gia đình xong cần lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc bụi bẩn, đất, cát có thể dẫn đến làm kẹt cánh bơm. Trường hợp không thấy nước bơm là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van 1 chiều, hỏng phao tự động, hoặc do hỏng cánh quạt. Khi đó cần phải sửa ngay nếu không sẽ làm cháy động cơ máy bơm. Nếu động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do các bạc đạn hai đầu bơm đã khô dầu. Trường hợp này hay dẫn đến nổ cầu chì và để khắc phục, hãy nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho bơm hoạt động trở lại.

 

Trên đây là những cách sửa máy bơm nước hỏng và những kinh nghiệm trong quá trình làm việc được công ty Lala đúc kết lại. Nếu như máy bơm nước hỏng, bạn có thể gọi qua số điện thoại 0913285273 để được nhân viên chúng tôi sửa máy bơm nước nhanh chóng. Cùng đó, khi sửa máy bơm gia đình, thợ của chúng tôi sẽ giải thích rõ nguyên nhân và hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng máy bơm được bền nhất. Chúng tôi có mặt sau 15-20 phút tại gia đình bạn, nhận bảo hành.

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa điện nước Sửa máy bơm nước nhanh, sửa máy bơm nước gia đình hỏng