Nguyên nhân và cách xử lý nhanh aptomat tự nhảy liên tục

Nhiều gia chủ hay than phiền rằng không hiểu tại sao aptomat tự nhảy. Tình trạng này không gây nguy hiểm nhưng dễ gây bực mình vì vậy cần tìm hiểu nguyên nhân nhảy aptomat liên tục, sau đó áp dụng các cách xử lý nhảy aptomat nhanh để tiết kiệm thời gian.

 

 

 

 

aptomat tu nhay

Lala có mặt để bảo hành nhảy điện aptomat trong 24h

Gọi Lala ngay để lắp đặt điện nhà xưởng như ý muốn

Lala sửa chữa điện nước bền vững với thời gian

Trước tiên, bạn cần phải hiểu được nguyên lí aptomat tự nhảy như thế nào. Thông thường, dòng điện làm việc lớn hơn dòng cắt, nên cuộn điện từ đủ lực hút để hút nắp tự động kéo, đưa tiếp điểm động tiếp xúc với tiếp điểm tĩnh và mạch được đóng kín. Khi dòng giảm thấp hơn dòng cắt thì cuộn không đủ từ lực giữ kính mạch nữa nên bị lò xo kéo nắp tự động ra và tiếp điểm bị mở dòng điện bị cắt. Aptomat tự nhảy là cách bảo vệ an toàn cho dòng điện trong gia đình.

nguyen nhan nhay aptomat lien tuc

Dựa vào nguyên lí hoạt động của aptomat có thể thấy nguyên nhân nhảy aptomat liên tục thường do lượng tiêu thụ điện lớn hơn công suất aptomat cho phép. Cũng có trường hợp nguyên nhân nhảy aptomat liên tục là do đứt mạch điện ngầm hoặc thiết bị đang sử dụng điện bị chập, cháy.  Nguyên nhân ít xảy ra hơn là aptomat bị hỏng. Ngoài ra vẫn còn một số nguyên nhân khó xảy ra khác phải cần kiểm tra kỹ mới phát hiện ra được.

Cách xử lý nhảy aptomat nhanh đối với trường hợp điện quả tải là kiểm tra xem công suất tiêu thu điện cho phép của aptomat là bao nhiêu và tính xem tổng các thiết bị đang dùng có công suất bao nhiêu rồi tắt bớt các thiết bị không dùng tới đi cho tới khi công suất tiêu thụ bằng hoặc thấp hơn công suất cho phép thì bật lại aptomat. Đối với các nguyên nhân nhảy aptomat còn lại thì cách xử lý nhảy aptomat nhanh là gọi thợ đến sửa để tìm được nguyên nhân chính xác, có cách sửa chữa hợp lí, đỡ mất thời gian mày mò.

xu ly nhay aptomat nhanh

Tùy vào nguyên nhân nhảy aptomat liên tục mà bạn dùng cách xử lý nhảy aptomat nhanh khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng nhất khi bị aptomat tự nhảy là bạn phải dự đoán được nguyên nhân xảy ra tình trạng này. Việc tự ý mày mò sửa aptomat là rất nguy hiểm nên nếu không biết nguyên nhân và cách sửa bạn hãy gọi điện cho công ty xây dựng Lala theo số 0913285273, nhân viên Lala sẽ có mặt sớm nhất để khắc phục sự cố cho bạn.

Sửa điện, Điện sập aptomat, Sửa chữa điện, Lắp đặt điện nước

Nhận làm nhanh mọi việc  tại đường phố trong Q hn www.xaydunglala.com

Quận Hoàng Mai: Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên, Giải Phóng

 

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc :0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

LH : gmail. phongkinhdoanhlala@gmail.com

web: xaydunglala.com

 

 

Bạn đang ở: Home Sửa điện nước Sửa chữa nhảy aptomat sập điện không rõ nguyên nhân Nguyên nhân và cách xử lý nhanh aptomat tự nhảy liên tục