Hiện tượng nhảy aptomat thường xuyên aptomat bị hỏng

Aptomat bị hỏng dễ dẫn đến tình trạng aptomat thường xuyên bị nhảy. Tuy nhiên, hiện tượng nhảy aptomat cũng có thể do nhiều nguyên nhân khác nữa. Vì vậy, làm sao để biết aptomat bị nhảy có phải do hỏng hay không?

 

 

 

 

hien tuong nhay aptomat

Lala sửa chữa điện nước uy tín nhất với giá rẻ nhất

Lala sửa điện dân dụng nhanh chóng dễ dàng cho khách hàng

Lala lắp đặt điện tiện lợi cho gia đình

Trong các nguyên nhân có thể xảy ra hiện tượng nhảy aptomat thì nguyên nhân aptomat bị nhảy do quá tải điện là dễ xảy ra nhất sau đó đến các nguyên nhân khác như aptomat bị hỏng, chập cháy, rò rỉ điện ngầm. Nếu aptomat nhảy mà kèm theo cháy nổ điện ở chỗ nào đấy trong nhà thì ta biết ngay được nguyên nhân. Nhưng trường hợp aptomat chỉ bị nhảy mà không kèm theo hiện tượng lạ nào thì mọi nguyên nhân kể trên đều có thể xảy ra. Để xác định được nguyên nhân xảy ra hiện tượng nhảy aptomat cũng không khó, bạn chỉ cần làm theo các bước sau để loại trừ từng nguyên nhân.

aptomat thuong xuyen bi nhay

-Bước 1: Bật lại aptomat sau đó bật lại dần dần các thiết bị điện đang cần sử dụng lên. Nếu aptomat hoạt động bình thường thì có nghĩa là aptomat thường xuyên bị nhảy do bạn sử dụng điện quá mức aptomat cho phép.

-Bước 2: Cứ bật quạt (hoặc một thiết bị điện khác) lên là aptomat thường xuyên bị nhảy.  Điều này chứng tỏ đoạn dây điện ngầm nối với thiết bị đó có thể bị đứt ngầm. Hãy dùng thiết bị kiểm tra mạch điện chuyên dụng để xác định đoạn mạch bị đứt.

-Bươc 3: Khi xác định được mạch điện, thiết bị điện, công suất sử dụng điện đều bình thường thì chỉ còn khả năng aptomat bị hỏng. Gọi thợ đến sửa là điều cần thiết.

aptomat bi hong

Trung bình hiện nay aptomat trên thị trường chỉ chịu được 500 lần bật tắt là bị hỏng. Vượt quá con số này aptomat rất dễ bị nhảy mặc dù bạn không dùng nhiều điện. Ngoài ra, aptomat bị hỏng cũng do một số nguyên nhân khác nữa. Vì vậy, để xác định nên sửa aptomat hay thay mới hoàn toàn, bạn hãy gọi thợ sửa chữa aptomat chuyên nghiệp đến kiểm tra.

Như vậy, chúng tôi đã chỉ cho các bạn trong trường hợp nào aptomat thường xuyên bị nhảy là do aptomat bị hỏng rồi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được hiện tượng nhảy aptomat nhanh chóng. Nếu không tự khắc phục được bạn hãy gọi cho Lala qua số điện thoại  0913285273 để đặt dịch vụ sửa chữa aptomat tại nhà giá rẻ, chất lượng, uy tín nhé!

Sửa điện, Điện sập aptomat, Sửa chữa điện, Lắp đặt điện nước

Nhận làm nhanh mọi việc  tại đường phố trong Q hn www.xaydunglala.com

Quận Đống Đa: An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, Cầu Mới, Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Đông Các, Đông Tác, Giải Phóng.Quận 5: Lão Tử, Lương Nhữ Học, Lý Thường Kiệt, Kỳ Hòa, Mạc Thiên Tích, Nghĩa Thục, Ngô Quyền, Nguyễn An Khương, Nguyễn Biểu, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Kim, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Thời Trung, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Đừng.

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa điện nước Sửa chữa nhảy aptomat sập điện không rõ nguyên nhân Hiện tượng nhảy aptomat thường xuyên aptomat bị hỏng