Khắc phục aptomat bị nhảy aptomat tự nhảy liên tục

aptomat bi nhay

Hệ thống điện trong gia đình sử dụng khó tránh khỏi một số sự cố nhỏ như aptomat tự nhảy.Khi aptomat bị nhảy có thể xuất phát từ nguyên nhân quá tải điện. Bạn cần theo dõi, nếu thấy aptomat bị nhảy liên tục thì hãy kiểm tra hệ thống và xác định nguyên nhân chính xác để có cách khắc phục kịp thời.

 

 

 Lala sửa nhảy aptomat chuyên nghiệp nhanh chính xác

Lala sửa aptomat phục vụ bạn hiệu quả 24/24

Lala sửa điện aptomat, tận tụy làm cả những điều nhỏ nhất

 

Một số nguyên nhân khiến aptomat tự nhảy: Do điện sử dụng đang quá tải là nguyên nhân thường xuyên xảy ra nhất với hệ thống điện gia đình. Ngoài nguyên nhân này, có thể có nguyên nhân khác là aptomat bị hỏng, do điện chập cháy, rò rỉ,… aptomat tự nhảy nhằm đảm bảo an toàn cho cả hệ thống điện trong nhà, tránh cháy nổ dẫn tới những sự cố nghiêm trọng hơn. Trong thời gian aptomat vừa nhảy, bạn nên nhanh chóng xác định nguyên nhân để kịp thời khắc phục nhanh nhất, tránh dẫn đến sự cố nghiêm trọng.

aptomat bi nhay lien tuc

Cách khắc phục aptomat bị nhảy là bạn hãy thử ngắt một số thiết bị điện công suất lớn đi.Một lưu ý khi sử dụng điện để tránh sự cố aptomat bị nhảy đó là bạn nên sử dụng luân phiên các thiết bị tiêu thụ công suất điện lớn, không chạy các thiết bị này cùng một lúc dẫn đến hệ thống gặp sự cố.Công việc đang thực hiện dở cũng bị gián đoạn.Chỉ cần tắt bớt 1 số thiết bị là có thể khắc phục hiện tượng tự nhảy của aptomat khi quá tải.

aptomat tu nhay

Hiện tượng aptomat bị nhảy liên tục thường xuất phát từ nguyên nhân điện quá tải và bạn ngắt chưa đủ các thiết bị tiêu thụ điện năng lớn. Nguyên nhân khác phổ biến hơn khiến aptomat bị nhảy liên tục đó là do thiết bị đã hỏng. Sau khi kiểm tra hết các dây điện dẫn mà không xác định được vấn đề, điều đó đồng nghĩa aptomat đã hỏng, bạn cần thay thế chiếc mới để hệ thống điện hoạt động trở lại bình thường. Nếu nguyên nhân aptomat nhảy là do dây chập cháy, bạn phải nhanh chóng sửa và thay đường dây mới.

 

Hiện tượng aptomat tự nhảy là cách thiết bị này bảo vệ nguồn điện sử dụng trong gia đình, tuy nhiên nếu aptomat bị nhảy liên tục, aptomat bị nhảy và xuất hiện theo khói đen, mùi khét chứng tỏ hệ thống điện đã gặp trục trặc. Nếu không am hiểu về hệ thống điện, bạn có thể nhấc điện thoại và gọi tới công ty xây dựng La La, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra toàn bộ hệ thống điện gia đình, sửa lỗi và giúp hệ thống điện hoạt động an toàn trở lại. Liên hệ tới hotline 0913285273 để được hỗ trợ tận nhà nhanh nhất.

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa điện nước Sửa chữa nhảy aptomat sập điện không rõ nguyên nhân Khắc phục aptomat bị nhảy aptomat tự nhảy liên tục