Bị sập aptomat, cách sửa sập aptomat, sửa aptomat nhảy

dien sap aptomat

dien sap aptomat, 50018Trong điện sinh hoạt gia đình, aptomat (thường gọi là cầu dao tổng) đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết, nó cũng giống như cổng ra vào của một ngôi nhà, nếu bị ảnh hưởng thì toàn bộ hệ thống điện trong nhà sẽ thiếu an toàn. Vậy khi xảy ra hiện tượng sập aptomat, cần làm gì để sửa sập aptomat và xử lý sửa aptomat nhảy như thế nào là câu hỏi quan tâm của mỗi chúng ta.

 

Hiện tượng sập aptomat không phải là hiện tượng hiếm gặp trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Vì aptomat là thiết bị đóng ngắt mạch điện của toàn bộ mạnh điện sinh hoạt trong nhà nên nó nó xảy ra khi dòng bị quá tải, chập điện, ngắn mạch, sụt áp. Khi đó toàn bộ thiết bị điện trong nhà sẽ không còn nguồn điện cung cấp để tiếp tục sử dụng. Thông thường, khi bị hiện tượng điện sập aptomat thì không gây ảnh hưởng nhiều tới các thiết bị đồ đạc dùng điện hay gây nguy hiểm tới con người. Tuy nhiên, nếu xảy ra sự cố sập aptomat liên tục sẽ làm các thiết bị điện trong nhà dễ bị hỏng do mất điện đột ngột và làm mọi người trong gia đình rất bất tiện khi cần phải sử dụng các thiết bị đó.

 dien sap aptomat, 50016

Vậy làm thế nào sửa sập aptomat một các hiệu quả và an toàn? Nếu aptomat đang dùng bình thường mà tự nhiên đóng ngắt điện khi bạn sử dụng một thiết bị điện công suất lớn nào đó thì đó là hiện tượng rất bình thường. Lúc đó bạn chỉ cần đóng lại aptomat và tiếp tục công việc. Đó là hiện tượng dòng bị quá tải đột ngột nên aptomat thực hiện đúng chức năng của mình là đóng ngắt mạch điện để đảm bảo an toàn cho toàn bộ mạch điện trong nhà. Tuy nhiên, nhiều khi trong nhà lắp đến vài cái aptomat nhưng chúng thi nhau nhảy làm mất điện mặc dù không dùng nhiều thiết bị điện. Lúc đó rõ ràng là có vấn đề trong mạch điện và việc sửa sập aptomat trở nên rắc rối và phực tạp hơn. Bạn cần kiểm tra xem trong mạch điện dùng trong nhà có chỗ nào bị chập, hở điện, thiết bị nào đó bị dò điện hay không hoặc kiểm tra chính aptomat đang sử dụng có vấn đề gì không? Khi đó mới có thể khắc phục.

dien sap aptomat, 50015

Thông thường mạch điện trong nhà trong các công trình xây dựng hiện nay điều được đi âm tường, tức là chon trong tường để tăng vẻ thẩm mỹ ngôi nhà chứ không đi dây điện nổi như trước đây. Do đó, việc sửa aptomat nhảy trở nên khó khăn hơn nếu như nguyên nhân là do bị hở mạch , chập điện đoạn nào đó trong tường nhà. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng nhiều bởi các thợ điện chuyên nghiệp chỉ mất một lúc là có thể dò ra được chỗ hở điện ngoài và có thể sửa aptomat nhảy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù được chôn trong tường nhưng các dây điện được đặt trong một lớp ống ghen nên có thể dễ dàng rút ra và nối lại hoặc thay mới. Sự cố đứt dây, chập mạch là nguyên chính dẫn đến hiện tượng aptomat bị nhảy, vậy nên khi sửa aptomat nhảy bạn cần chú ý để không mất thời gian và công sức.

 

Sự cố sập aptomat, điện sập aptomat, aptomat nhảy nhiều lần không chỉ khiến bạn gặp khó khăn và rắc rối trong sinh hoạt, làm việc mà còn ảnh hưởng tới các thiết bị điện đang tiêu thụ điện năng, khiến chống dễ bị cháy do mất điện đột ngột. Nếu tìm được ra nguyên nhân bạn có thể sửa sập aptomat một cách đơn giản, và nhanh chóng. Tuy khi vấn đề hỏng hóc và nguyên nhân phức tạp hơn, bạn cần những công ty chuyên sửa điện dân dụng đến kiểm tra và khắc phục. Thợ điện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng và an toàn. Hãy đến với Xaydunglala để chúng tôi hỗ trợ bạn khắc phục hiện tượng sập aptomat an toàn, yên tâm với dịch vụ sửa aptomat nhảy, sập aptomat giá rẻ, hợp lý.

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc :0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

LH : gmail. phongkinhdoanhlala@gmail.com

web: xaydunglala.com

 

 

Bạn đang ở: Home Sửa điện nước Sửa chữa nhảy aptomat sập điện không rõ nguyên nhân Bị sập aptomat, cách sửa sập aptomat, sửa aptomat nhảy