lắp đặt sàn gỗ

Công ty lát sàn gỗ tại Hà Nội

Cong ty lat san go tai Ha Noi

cong ty lat san go tai ha noiSàn gỗ công nhiệp là loại sàn gỗ rất dễ lắp đặt, các tấm gỗ được liên kết với nhau bằng hệ hèm khóa. Hèm khóa được chế tạo cố định trên tấm ván gỗ, gồm hèm dương và hèm âm ở hai đầu và hai cạnh. Các tấm gỗ liên kết với nhau dạng móc nối với nhau. Công ty lát sàn gỗ tại Hà Nội gồm các bước sau:

 


- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ nền nhà, loại bỏ những bụi bẩn trên nền, có thể dùng máy mài để mài những chỗ lồi của nền trong trường hợp nền nhà gồ ghề. Nền nhà có thể là nền bê tông được cán phẳng hoặc nền gạch men. Nền nhà càng phẳng thì sàn gỗ càng êm và ổn định.
- Bước 2: Chọn chiều để lắp sàn gỗ, nên chọn chiều dọc của ván gỗ nên theo chiều dài của phòng và song song với tường. Nên trùng với hướng chiếu vào của ánh sáng theo những ô cửa sổ hoặc vách kính. Sẽ tạo không gian đẹp và sang trọng cho sàn gỗ.
- Bước 3: Trải lớp xốp lót lên mặt sàn, lớp xốp này có thể xốp trắng 2mm hoặc 3mm tráng nilon. Trong trường hợp sàn nhà có độ ẩm cao thì có thể sử dụng xốp tráng bạc dầy 3mm. Nếu nền nhà phẳng không đều ta có thể lót thêm một lớp xốp thường 2mm. Lưu ý không được lót quá nhiều xốp chỉ 2 lớp là tối đa.

cong ty lap dat san go
- Bước 4: Lựa chọn cách lát, tùy theo chiều dài của phòng và chiều dài của ván gỗ, mà ta có thể lựa chọn cách lát cho phù hợp, để giảm thiểu hao hụt cho ván gỗ. Có hai cách lát để lựa chọn khi lát sàn gỗ đó là:
+ Cách lát so le lệch đây là cách là cách lát thông thường, các mạch gỗ theo chiều ngang được dặt so le với nhau theo dạng bậc. Cách này có ưu điểm là độ liên kết giữa các tấm gỗ chắc chắn và tiết kiệm gỗ.
+ Cách lát so le đối xứng hay còn gọi là lát 50-50. Các mạch gỗ theo chiều ngang được đặt đối xững với nhau qua một thanh gỗ liền. Khoảng cách giữa các mạch gỗ và tấm gỗ đều nhau. Cách lát này có ưu điểm là tạo không gian đep, sang trọng, mạch gỗ có khoảng cách đều với tường. Nhược điểm gây hao hụt nhiều cho sàn gỗ.

- Bước 5: Tiến hành lắp ghép ván gỗ. Bắt đầu lắp từ góc tường bên tay trái theo chiều của sàn gỗ hèm dương đặt về phía tường, hàng đầu tiên được tính toán và chia cân xứng ở hai đầu. những tấm gỗ ở trong được ghép thẳng liền thanh. Lấy hàng đầu làm chuẩn, các hàng tiếp theo được ghép chạy theo. tùy theo cách lát mà ta cắt bớt những tấm gỗ ở hai đầu tạo mạch gỗ so le theo chiều ngang.
dia chi san go tai ha noi

- Bước 6: Hoàn thiện sàn gỗ. Dùng phào đóng vào chân tường để cố định mép của sàn gỗ. Những chỗ cửa ta dùng nẹp dán vào khe hở giữa tường và sàn gỗ đảm bảo tính thẩm mỹ.
- Bước 7: Vệ sinh sàn gỗ sau khi lắp đặt. Dùng tay nhặt bỏ những đầu mẩu gỗ, đinh vít vương vãi trên mặt sàn trong quá trình lắp đặt. Thu dọn hết những đồ vật cứng, sắc nhọn trên mặt sàn. Dùng chổi quét những bụi bẩn như bột gỗ, giấy bìa trên bề mặt sàn, sau đó lau sạch sàn gỗ bằng khăn ẩm. Lưu ý không được đổ nước ra đẻ lau sàn.

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

Web : xaydunglala.com & phongkinhdoanhlala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA