Nhận phá dỡ nhà cao tầng trọn gói giá rẻ

pha do nha cao tang

pha do nha, 50009Phá dỡ nhà cao tầng là công việc hạ độ cao hoặc làm sụp đổ hoàn toàn cấu trúc của tòa nhà. Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà trọn gói, phá dỡ chuyên nghiệp là công việc khó khăn nhất trong nghành phá dỡ nhà trọn gói. Việc phá dỡ nhà cao tầng đòi hỏi độ khó cũng như mức độ nguy hiểm cao.

 

 

 

Tại Thủ đô hiện nay, nhiều công trình cao tầng vượt phép và trái phép tồn tại, dưới sự chỉ đạo của sở Xây dựng, thanh tra xây dựng, chính quyền địa phương bắt buộc phải phá dỡ nhà cao tầng đảm bảo quy định pháp luật hoặc những ngôi nhà cao tầng không còn sử dụng cần phá hủy. Dẫu được biết phá dỡ nhà cao tầng hiện nay có rất nhiều nguy hiểm cũng như gây tốn kém. Nhà cao tầng Việt Nam thường áp dụng giải pháp hệ kết cấu khung giằng, hệ thống vách lõi cứng chịu chủ yếu tải trọng ngang và có khả năng phân tán năng lượng lớn, hệ khung chủ yếu chịu tải trọng thẳng đứng; gần đây đã sử dụng kết hợp thêm kết cấu sàn và dầm chuyển dự ứng lực. Phần lớn nhà cao tầng cũng nằm lẫn trong các khu dân cư, xung quanh là nhà thấp tầng hoặc trong khu nhà cao tầng.

pha do nha cao tang, 50008

pha do nha tron goi

Cho nên để phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà trọn gói, phá dỡ chuyên nghiệp là sự tính toán rất lớn đối với đội thi công cũng như khách hàng có nhu cầu. Việc phá dỡ nhà giá rẻ ngạch nhà cao tầng là rất khó, vì tính chất của bê tông, khi phá dỡ các chấn động và rung động, chắc chắn sẽ làm om kết cấu bê tông cốt thép phần dưới, các cốt liệu bị rời rạc, cấu trúc bê tông cũng bị phá hủy. Bên cạnh đó, lượng thép trong kết cấu bê tông là dày và nhiều nên việc phá dỡ sẽ làm giảm khả năng liên kết thép, bê tông.

pha do nha, 50008

pha do chuyen nghiep

Hiện nay phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà trọn gói, phá dỡ chuyên nghiệp bao gồm các biện pháp: Phá dỡ bằng thuốc nổ, Phá dỡ bằng xe cuốc cần dài, Phá dỡ bằng tạ sắt. Với mỗi loại phá dỡ nhà trọn gói cao tầng thì đều có những công dụng cũng như nhược điểm nhất định. Như việc phá dỡ bằng thuốc nỏ sinh ra lượng bụi, tiếng ồn lớn lại bị giới hạn bởi pháp luật quy đinh, phá bằng xe quốc thì giời hạn không gian và mặt bằng, phá bằng tạ thì ồn và quá bụi.

 

Công ty Lala nhận phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà trọn gói, phá dỡ chuyên nghiệp, hạ tầng nếu quý khách có nhu cầu. Cung cấp các gói phá dỡ nhà giá rẻ và phá dỡ nhà trọn gói. Chúng tôi nhận làm phương án thi công phá dỡ trình thanh tra xây dựng phường, liên hệ làm giấy cam kết với Phường, Quận cùng các hộ dân xung quanh trong quá trình thi công phá dỡ. Chúng tôi cũng chấp nhận với quý khách mua bảo hiểm công trình nếu chủ nhà yêu cầu. Quý vị có thể liên hệ 0913285273.

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Phá dỡ nhà khoan cắt đào móng ép cọc Nhận phá dỡ nhà cao tầng trọn gói giá rẻ