Nhà khung thép

nha khung thep dan dungKhí hậu đang nóng lên, chúng ta phải tìm ra các giải pháp để khắc phục sự biến đổi khí hậu này. Nhiều gia đình lựa chọn mái tôn lạnh cho công trình nhà mình. So với những ưu việt mà loại mái tôn này và tấm lợp cách nhiệt mang lại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo đến giá.

nha khung sat mai ton

Những năm gần đây những công trình nhà ở tạm, nhà xưởng, nhà kho thường sử dụng nhà khung thép và nhà khung sắt mái tôn. Cũng bởi tính tiện dụng thời gian thi công nhanh mà nhà thép dân dụng được ưu chuộng. Hơn nữa giá nhà khung thép, nhà khung sắt rẻ hơn so với vật liệu truyền thống.

Ngoài việc làm khung nhà thép tiền chế có mức giá tốt mà bởi đặt tính dễ thay đổi kết cấu, thêm bớt khá dễ dàng nên khung nhà thép được nhiều gia đình, công ty tin dùng. Có thể kết hợp khung thép với mái tôn lạnh, tôn chống nóng, tấm cách nhiệt. Sự kết hợp này mang đến cho bạn không gian mát mẻ không cần phải lo lắng đến sự biến đổi của thời tiết. 

 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

 

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

 

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

 

LALA LALA LALA LALA LALA

 

Thi công nhà khung sắt mái tôn lạnh chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng nhiều giải pháp thay thế vật liệu truyền thống ra đời. Thi công nhà khung sắt là một trong những giải pháp được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn. Các mẫu nhà khung sắt mái tôn cũng rất bền đẹp và hiện đại.

Xem tiếp...

Làm nhà khung sắt và thi công mái tôn cách nhiệt

nha khung sat mai tonCác mẫu thiết kế nhà khung sắt, nhà khung thép, nhà thép tiền chế hiện nay rất đa dạng và đẹp mắt. Đây là mô hình nhà ở có kết cấu hiện đại, xây dựng từ những vật liệu nhẹ, thi công mái tôn, mái tôn cách nhiệt bảo đảm an toàn. Vì thế nhà khung sắt mái tôn ngày càng được nhiều người lựa chọn thi công xây dựng.

Xem tiếp...

Làm nhà khung thép, nhà thép tiền chế lợp mái tôn

nha khung thepNhững căn nhà khung thép, nhà thép tiền chế được thiết kế và xây dựng hiện nay với rất nhiều cải tiến và tiện nghi không kém gì những ngôi nhà xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống. Hơn nữa, vì kết cấu từ những vật liệu nhẹ nên không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Xem tiếp...

Thi công mái tôn cách nhiệt cho nhà khung sắt

nha khung sat Hiện nay, nhà khung thép, nhà thép tiền chế hay nhà khung sắt không còn xa lạ trong thi công xây dựng. Trước đây kiểu nhà này thường được dùng làm nhà kho nhà xưởng, tuy nhiên với sự cải tiến của kỹ thuật hiện đại, nhà khung sắt thép được thi công mái tôn,mái tôn cách nhiệt còn được nhiều người dùng làm nhà ở.

Xem tiếp...

Làm nhà thép tiền chế, nhà khung sắt thép mái tôn

nha thep tien cheTrong những năm gần đây cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc thi công xây dựng nhà khung thép, nhà thép tiền chế đã được sử dụng để làm nhà kho, nhà xưởng hay mở rộng không gian tại các gia đình. Hiện nay, kiểu nhà này còn được ứng dụng dùng để làm nhà ở với đầy đủ tiện nghi.

Xem tiếp...

Thi công mái tôn, mái tôn cách nhiệt cho nhà khung sắt

Nha khung thep, sàn gỗ công nghiệp uy tín giá rẻ

Nha thep tien che, cửa cách âm hoàn thiện nhanh chóng

Nha khung sat mai ton, máng xối inox an tâm chất lượng

Để làm mái tôn, mái tôn cách nhiệt cho nhà khung sắt trước tiên cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng và yêu cầu của chủ công trình sẽ lựa chọn các loại mái tôn khác nhau. Bởi vì trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm mái tôn có các tính năng cách nhiệt, chống ồn đa dạng và có giá thành khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được loại mái tôn tốt nhât nên tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia xây dựng có kinh nghiệm thi công xây dựng.

Xem tiếp...

Xây dựng nhà khung thép, nhà khung sắt mái tôn

nha khung sat mai tonỨng dụng của nhà khung sắt, nhà khung thép, nhà khung sắt mái tôn thích hợp cho các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao, không tốn kém nhiều chi phí sửa chữa như nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp… với các vật liệu đa dạng tạo nên sắc tươi trẻ cho công trình của bạn.

Xem tiếp...

Thi công nhà xưởng mái tôn, khung nhà thép tiền chế

nha khung thepQuá trình sử dụng khung thép, mái tôn cho các công trình thi công nhà xưởng mái tôn, nhà thép tiền chế hỗ trợ cho nền, mái, vách… Cùng sự phát triển kỹ thuật xây dựng, thi công nhà khung sắt, nhà thép tiền chế đã giúp xây dựng những khu nhà cao tầng chọc trời tại các thành phố lớn.

Xem tiếp...

Nhà khung sắt mái tôn, thi công mái tôn cách nhiệt

thi cong mai tonVới  những ưu điểm nổi bật như thi công nhanh chóng, độ bền cao cùng với hiệu quả an toàn, chống nóng ẩm tốt bởi mái tôn cách nhiệt. Hiện nay nhà khung sắt mái tôn đã và đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu đáp ứng nhu cầu mở rộng không gian diện tích nhà ở, xây dựng nhà kho, nhà xưởng có diện tích lớn.

Xem tiếp...

Làm nhà khung thép, nhà thép tiền chế an toàn tiện lợi

nha khung thepVới xu thế hiện nay cũng như nhu cầu xây dựng nhanh, giá rẻ và có thể tối ưu được tải trọng cho kết cấu của móng thì làm nhà khung thép, nhà thép tiền chế được nhiều người quan tâm và lựa chọn để xây dựng nhiều hơn trong những năm qua.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: Home Nhà khung thép