Nhận xử lý vết nứt tường nhà tường bị mốc

xu ly nut tuong nha

xu ly nut tuong nha, 50008Năm 2016, mùa mưa kéo dài hơn so với bình thường, ít nắng hanh nên nhà thường ẩm và nồm kéo dài. Từ đó dẫn tới tình trạng cần khắc phục tường bị mốc, ngấm ẩm, gây cho tường nhà bị nứt. Cùng với đó, dự báo nắng hanh kéo dài, với những nơi vật liệu không đảm bảo hoặc quá cũ cần có những xử lý vết nứt tường trước đó tránh tình trạng tường nhà bị nứt to, dài hơn.

 

Sự xuất hiện củatường nhà bị nứt nhỏ là những vết nứt nhỏ trên bề mặt tường hay được mô tả là nứt chân chim thì có thể chỉ nằm ở lớp vữa trát, không ăn sâu vào tường gạch. Những vết nứt này thường do các nguyên nhân về kỹ thuật tô tường như tường khô quá vẫn tô, hồ trộn không đều, hồ tô mỏng (tối thiểu phải 1cm), tô xong bị nắng nhiều, không dưỡng hộ đúng; Hoặc cũng có thể do việc tô trát và sơn nước không đúng kỹ thuật, thi công sai quy trình. Còn các tường nhà bị nứt sâu là do kỹ thuật thi công, đã không đặt hay đặt không đủ thép râu neo vào tường, hoặc đã không xử lý hồ dầu và ẩm đúng, đồng thời xây không đúng quy định, xây xiên, xây bằng gạch đinh, gạch thẻ, các góc trống phải miết kỹ hồ.

xu ly nut tuong nha, 50009

Cùng với mỗi loại vết nứt to nhỏ sẽ có các xử lý vết nứt tường khác nhau, trong đó với các vết nứt tường nhỏ chỉ cần đục lớp hồ cũ dọc theo các vết nứt, xử lý kỹ, đủ ẩm và tô lại bằng vữa già xi măng, cát mịn. Nếu bị rộp, cần đục bỏ toàn bộ mảng tường để tô lại. Lớp hồ tô phải để tối thiểu 7 ngày mới cho xử lý chà, trét, và sơn nước. Còn khi cần xử lý vết nứt tường nghiêm trọng thì cần gọi một đơn vị thi công có uy tín đến kiểm tra và xử lý.

xu ly nut tuong nha, 50010

Tường bị rêu mốc hay vệt loang nguyên nhân chính là do vật liệu xây dựng, do chất liệu vữa xây không đảm bảo và kỹ thuật chống thấm chưa hiệu quả, còn yếu tố sơn lót sơn phủ bên ngoài cũng là một phần. Cách khắc phục tường bị mốc tốt nhất ngay khi xây dựng là dùng vữa xây bằng cát vàng trộn với xi măng và nước vôi (chú ý không dùng vôi đặc). Hoặc có thể chỉ dùng cát vàng trộn xi măng cũng được. Còn với khắc phục tường bị mốc khi nhà cũ là sơn lại tường cũ, phải làm sạch bề mặt tường, cạo lớp vôi cũ và rửa sạch, nếu tường bị thấm thì phải xử lý chống thấm rồi mới bả matít và lăn sơn. Nếu không làm sạch tường cũ thì lớp sơn rất dễ bị bong rộp, không đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, công ty Lala đã đảm nhiệm sửa chữa cho nhiều gia đình xảy ra hiện tượng tường nhà bị nứt và khắc phục tường bị mốc, được sự ủng hộ, tin cậy của các gia đình và làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu của bạn cần xử lý vết nứt tường cũng như tình trạng ngôi nhà bạn. Gọi tới 0913285273, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để khắc phục tường nhà bị thấm. LaLa làm việc 24/24h, kể cả ngày lễ, chủ nhật; chuyên nghiệp, giá cạnh tranh; xử lý các vị trí khó thi công và đạt đúng tiến độ theo yêu cầu của quý khách.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Chống thấm tường Nhận xử lý vết nứt tường nhà tường bị mốc