Chống thấm sàn mái sàn bê tông sân thượng

chong tham san mai

chong tham san maiViệc chống thấm sàn mái, chống thấm sàn, thi công chống thấm sàn là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm vấn đề này, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông, mòn rỉ sắt thép công trình. Hãy gọi LaLa 0913285273 khi cần chống thấm sàn mái, sân thượng.

 

 

 

Sàn mái bị thấm do nhiều nguyên nhân như chất chống thấm sàn mái không có khả năng co dãn theo sự thay đổi thời tiết hoặc bị lão hoá nhanh với ánh nắng mặt trời, tại những vị trí tiếp giáp giữa hai tấm chống thấm chất lượng không tốt, thi công không đạt yêu cầu. Dù do nguyên nhân nào đi nữa thì việc chống thấm sàn mái được xử lý càng nhanh càng tốt. Nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến nhiều vị trí khác của công trình

chong tham san thuong

chong tham san

Sân thượng là khu vực bị thấm thường do rạn nứt chân chim, trời mưa bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm thấu, sân thượng có hệ thống thoát nước kém, tách lớp gây thấm thấu. Thi công chống thấm sàn sân thượng sẽ bảo vệ kết cấu, tường rào công trình, tuổi thọ của công trình cũng kéo dài. Do đó xử lý chống thấm sàn sân thượng nên được thi công ngay từ lúc công trình chưa đưa vào sử dụng.

chong tham san be tong

thi cong chong tham san mai

Cũng như sân thượng, sàn mái, việc thi công chống thấm sàn mái bê tông là khâu vô cùng quan trọng cần được xử lý ngay từ những bước đầu tiên trong việc thi công ngôi nhà công trình của bạn để đảm bảo sự bền vững của công trình trước nắng mưa thời gian cũng như bảo vệ sức khỏe an toàn của gia đình quý khách. Nếu không được thi công chống thấm sàn bê tông thì gây hư hại bê tông, mòn rỉ sắt thép công trình, thậm chí sẽ gây nguy hại đến tính mạng của gia đình cũng như những người xung quang do kết cấu của công trình bị xuống cấp.

Xử lý chống thấm sàn mái, chống thấm sàn, thi công chống thấm sàn tưởng chừng như đơn giản nhưng để xử lý được hiệu quả lâu dài thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm, thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm với công việc. Công ty LaLa là đơn vị tự hào có được đội ngũ thợ như vậy. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất sẽ có mặt sau 15 phút gọi và phục vụ quý khách 24/7 giúp khách hàng sắp xếp được thời gian hợp lý. Trải qua nhiều năm trong ngành chúng tôi đã thi công và đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Chống thấm tường Chống thấm sàn mái sàn bê tông sân thượng