Chống thấm ngược, chống thấm khe nứt khe co giãn

Chong tham nguoc

chong tham nguocTường nhà bị thấm nước, hoặc mỗi khi trời mưa nước tràn vào nhà lâu ngày, nếu không có cách xử lý thì sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, gây mục cốt thép và đe dọa sự an toàn. Chắc hẳn quý khách không muốn lúc nào ngôi nhà cũng có mùi hôi và mùi ẩm mốc. Lúc này, quý khách nên sử dụng dịch vụ chống thấm ngược, chống thấm khe nứt, chống thấm khe co giãn của chúng tôi.

 

Thi công chống thấm ngược tức là phương pháp chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm mà cần sử dụng những công nghệ, kĩ thuật cao kết hợp hóa chất chống thấm tốt để thực hiện. Có rất nhiều trường hợp chống thấm ngược như tường nhà tiếp giáp với tường nhà bên hay khi trời mưa tường ngoài trời bị thấm vào bề mặt tường bên trong, nước thấm từ trong nhà ra ngoài tường, trần nhà ẩm do độ ẩm thấm từ sàn tầng trên xuống tạo thành những vết loang ố trên bề mặt tường gây nên mất sự thẩm mỹ.

chong tham khe nut

Những khe nứt nhỏ tường chừng vô hại tới tường nhà, kết cấu của công trình nên nhiều khi gia chủ không mấy bận tâm. Đến khi bị thẩm thấu ngấm nước thì mới được gia chủ chú ý đến. Đây là tình trạng chung dẫn đến việc xử lý chống thấm khe nứt tường muộn khó khăn hơn. Để xử lý hiệu quả, bảo vệ kết cấu ngôi nhà, công trình của mình, chống thấm khe nứt tường nên được quan tâm và xử lý ngay từ khi khe nứt bắt đầu xuất hiện.

chong tham khe co gian

Cũng cần được quan tâm đó là việc chống thấm khe co giãn trên mái tôn, mái nhà, sân thượng, sàn bê tông. Mái tôn mái nhà sân thượng là nơi tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng, khí hậu biến đổi thất thường xuất hiện các khe co giãn. Những khe co gian này sẽ rộng dần theo thời gian, ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu của công trình. Để tránh tình trạng này các chủ nhà thầu sẽ xử lý chống thấm khe co giãn từ lúc thi công xây dựng công trình.

Công ty LaLa là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực chống thấm, thi công nhiều công trình mang lại hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để đạt được thành công này, trước khi chống thấm ngược, chống thấm khe nứt, chống thấm khe co giãn, chúng tôi đã tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông, vệ sinh làm sạch bề mặt rồi mới tiến hành thi công chống thấm. Đồng thời sử dụng các loại sản phẩm chống thấm có độ bám dính tốt với bề mặt bê tông và có khả năng thẩm thấu vào thân bê tông để đảm bảo lớp bê tông sẽ tạo được lớp màng tinh thể trong thân bê tông và có độ bám dính liên kết chặt chẽ để ngăn chặn sự thấm nước. Nhờ sự cố gắng của toàn thể nhân viên trong công ty, chúng tôi đã được khách hàng luôn tin yêu và xây dựng được thương hiệu hình ảnh trên thị trường hiện nay. Khi có nhu cầu chống thấm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Chống thấm tường Chống thấm ngược, chống thấm khe nứt khe co giãn