Chống thấm dột nhà mùa mưa, chống thấm bể nước

chong tham

chong tham, 50031Mùa mưa gió luôn gây ra những phiền phức cho cuộc sống và sinh hoạt của người dân, đặc biệt là tình trạng thấm dột nhà cửa. Không chỉ có nhà cửa mà những bể chứa nước mưa nước máy cũng bị hiện tượng ngấm nước nếu không được chống thấm tốt. Vậy cần làm gì để gia tăng chống thấm dột mùa mưa gió, chống thấm bể nước hiệu quả hơn để cuộc sống của mọi người tốt hơn.

 

Mưa gió luôn mang đến nỗi lo cho mọi người, trước mỗi mùa mưa gió, người dân thường gia cố lại nhà cửa vững chãi hơn để chống chọi với sức mưa sức gió. Tuy nhiên để chống thấm dột mùa mưa đạt hiệu quả cao, bạn cần sử dụng những vật liệu chống thấm dột nhà tiêu chuẩn và yêu cầu thợ thi công đúng kỹ thuật. Không chỉ cải tạo lại mái nhà an toàn hơn mà việc thi công chống thấm dột mùa mưa còn xử lý bề mặt tường ngoài, nên nhà hoặc những khu vực trọng yếu dễ bị hiện tượng ngấm, thẩm thấu nước trong tường. 

chong tham, 50030

Đối với bể nước trong nhà thì yêu cầu bắt buộc phải xử lý chống thấm bể nước từ bên trong để ngăn không cho nước rỉ ra ngoài. Rất nhiều bể nước sau khi chứa nước một thời gian bị ngấm nước theo các kẽ nứt, đường kẻ chỉ…mà nguyên do là khi chát và hoàn thiện người thợ xây đã không làm tốt nhiệm vụ chống thấm. Nếu không có biện pháp chống thấm bể nước kịp thời thì lượng nước thất thoát cũng rất đáng kể, thậm chí lâu ngày còn thành dòng rỉ nước ra ngoài gây ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.

chong tham, 50029

Trong thi công sơn sửa cải tạo lại nhà, xây dựng Lala luôn đảm bảo tối đa công tác chống thấm cho ngôi nhà, nhất là các vùng nhạy cảm như nhà vệ sinh, trần nhà, hay bể chứa nước. Nhờ các biện pháp chống thống hiệu quả như dùng keo, sika chống ngấm hoặc lăn sơn bả, sơn chống thấm tường nhà mà tất cả các khu vực nhà cửa được bảo vệ an toàn trước mưa gió. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên nghiệp để tiến hành xử lý chống dột ẩm nhà thì mội công đoạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm công sức hơn nhiều.

Bạn không muốn chứng kiến cảnh mỗi lần mưa bão kéo đến lại phải đau đầu tìm các công cụ chống mưa bão thủ công thì hãy liên hệ đến những công ty chống thấm dột nhà ở chuyên môn để họ làm thay bạn. Xử lý chống thấm dột mùa mưa là yếu tố quan trọng giúp bạn và gia đình yên tâm thoải mái sinh sống và làm việc. Đến với Lala, bạn sẽ được chống thấm dột nhà trọn gói từ xử lý chống thấm bể nước đến khắc phục tình trạng ngấm dột trần mái, tường nhà; chống thẩm thấu nước nhà vệ sinh, tầm hầm hiệu quả với chi phí rẻ nhất cho bạn. Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0913285273 để yêu cầu xử lý vấn đề bất cứ thời gian nào.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu:  0913.285.273

LALA bảo hành những việc đã làm tại Hà Nội:  0243.640.8812

CÁC VỊ TRÍ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG GẦN NHẤT

Ngõ Cột Cờ - Giải Phóng,         Ngõ 165 - Xuân Thủy - Cầu Giấy

Ngõ 110 - Trần Duy Hưng,         Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy

Ngõ 264 - Âu Cơ - Tây Hồ,        Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Từ Liêm

Ngõ 27 - Cát Linh, Đống Đa,      Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân

Ngõ Bà Triệu - Hai Bà Trưng,     Ngõ 389 - Trương Định - Hoàng Mai

Ngõ 135 - Đội Cấn - Ba Đình,     Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm

Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Đống Đa,   Ngõ 105 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng

Ngõ 19 - Lò Đúc, Hai Bà Trưng,  Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên

ĐẶT NIỀM TIN VÀO LALA SẼ NHẬN ĐƯỢC:

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Kỹ sư tư vấn tận tâm, mọi lúc mọi nơi

Đội thợ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Lập biện pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất

Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng thoả thuận

Cam kết về chất lượng công trình, bảo hành dài hạn

Công ty phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi LaLa: Xử lý làm nhanh mọi công việc : 0913.285.273

Trụ sở HN : Số 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN: 0243.640.8812

LALA LALA LALA LALA LALA

Bạn đang ở: Home Chống thấm tường Chống thấm dột nhà mùa mưa, chống thấm bể nước