Chống thấm nền nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh

chong tham

chong tham, 50008Trong không gian nhà ở, có thể có phòng ngủ, phòng khách hay nơi ăn uống không được thiết kế riêng biệt do điều kiện diện tích không cho phép hoặc thiếu kinh phí. Tuy nhiên nhà vệ sinh thì luôn phải có dù to hay bé, đặc biệt là ở các thành phố? Là nơi dễ bị thấm nước nhất trong nhà nên việc chống thấm nền nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh là điều rất thiết yếu. Cách chống thấm hiệu quả nhà vệ sinh như thế nào sẽ là câu hỏi của nhiều người?

 

Như đã nói ở trên, tầm quan trọng của nhà tắm trong thiết kế xây dựng là điều ai cũng hiểu. Vì vậy mà áp dụng các cách chống thấm nền nhà tắm là sự chú ý hàng đầu của mọi người khi xây nhà ở. Là nơi thường xuyên tắm giặt vệ sinh của các thành viên trong nhà nên cũng dễ hiểu đây là khu vực dễ bị ẩm ướt nhất, đặc biệt là nền nhà tắm. Nếu không chú ý tạo độ nghiêng nhất định và cẩn thận trong thi công, nền nhà tắm rất dễ bị ứ đọng nước và gây thẩm thấu nước xuống bên dưới. Cách chống thấm nền nhà tắm là tráng một lớp keo hoặc xi măng chống thấm, sau đó sử dụng gạch hoa lát nền. Hai lớp ngăn nước hiệu quả này sẽ giúp tránh được hiện tượng thấm nước.

chong tham nen nha tam, 50008

Ở nhiều nơi, người ta thiết kế nhà vệ sinh tách biệt hẳn với nhà tắm, tuy nhiên hình thức này không phổ biến và chủ yếu là ở vùng quê. Do đó nói đến chống thấm nhà vệ sinh ta có thể hiểu nó như là phương cách xử lý chống thấm bao gồm nơi tắm giặt, vệ sinh chung của mọi người. Do thiết kế của nhà vệ sinh kín đáo và ít khi để ô thoáng, nên hơi nước thoát ra ngoài khá chậm, đặc biệt mùa đông tắm nước nóng bạn sẽ thấy nhà vệ sinh không khác như phòng xông hơi. Nếu không xử lý chống thấm nhà vệ sinh thì các bức tường và nền sẽ rất dễ bị thẩm thấu nước, bám rêu mốc rất đáng ghét.

chong tham nha ve sinh, 50008

Khi xảy ra các hiện tượng khó chịu như tường nhà tắm tầng trên rỉ nước xuống tầng dưới, hoặc các bức tường trong phòng tắm bị bám vết ố, rêu mốc trơn trượt, bạn cần xử lý chống thấm ngay lập tức. Các loại sơn chống thấm hiện nay trên thị trường bán rất nhiều và chỉ mất ít thời gian thợ thi công xử lý thấm nhà cửa sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian nhà tắm, nhà vệ sinh hiệu quả, không còn bị các vấn đề rắc rối trên đeo bám. Hơn thế nữa, bạn sẽ không mất thời gian và công sức thực hiện nhiều. 

 

Thử tượng tượng xem cảm giác của bạn sẽ thế nào khi bước vào một phòng vệ sinh hay nhà tắm với các bức tường bị rêu mốc bám bẩn, hoen ố? Không chỉ vậy, nếu bị thẩm thấu nước từ nhà vệ sinh tầng trên xuống nhà dưới sẽ rất mất vệ sinh và nguy hiểm nếu nước chảy vào các thiết bị điện gây mất an toàn cho người ở. Vì vậy, các biện pháp xử lý chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nền nhà tắm trở nên quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình. Trong quá trình xây dựng, Lala luôn chú ý đến công tác chống thấm không chỉ riêng phòng tắm và bao gồm cả các khu vực khác của ngôi nhà một cách tỉ mỉ và chu đáo. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đễn việc chống thấm nhà cửa, hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ nhanh gọn và hiệu quả nhất.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc :0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

LH : gmail. phongkinhdoanhlala@gmail.com

web: xaydunglala.com

 

 

Bạn đang ở: Home Chống thấm tường Chống thấm nhà vệ sinh Chống thấm nền nhà tắm, chống thấm nhà vệ sinh