Chống dột mái tôn nhà bị dột, chống thấm mái ngói

chong dot mai ton

chong dot mai ton, 50001Khoảng 10-15 năm trở về trước, những ngôi nhà mái ngói, mái tôn phủ khắp những làng quê, thành phố của Việt Nam. Khi chưa xuất hiện nhà mái bằng thì các căn nhà như vậy thường gặp hiện tượng nhà bị dột, hắt do mưa gió. Ngày nay khi nhà mái bằng mọc lên nhiều hơn nhưng những ngôi nhà mái ngói, mái tôn xưa kia vẫn được nhiều người ở hoặc giữ lại, vậy xử lý chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, thi công chống dột mái tôn như thế nào giúp bảo vệ những ngôi nhà này?

 

 

Hiện tượng nhà bị dột là vấn đề ngôi nhà bị nước rỉ từ trên mái xuống theo các vết nứt, kẽ hỡ của ngói, tôn vậy nên cần chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, thi công chống dột mái tôn. Những ngôi nhà cấp 4 như thế này rất dễ gặp phải tình trạng nhà bị dột sau một thời gian ở nhất định. Nguyên nhân chính dẫn tới vấn đề này là do các loại vật liệu như ngói, tôn có “sức chịu đựng” nhất định trước những tác động trực tiếp bởi mưa gió, nắng nóng. Hơn nữa, điều kiện khí hậu của nước ta rất đa dạng, và thường xuyên chịu bão gió nên càng dễ bị hiện tượng nhà dột và ẩm ướt. Cảnh sống của người dân trong những ngôi nhà như thế này không phải là hiếm ở nước ta.

chong dot mai ton, 50002

chong dot mai ngoi

Do đó, chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, thi công chống dột mái tôn nhà ở đòi hỏi người thợ phải xử lý triệt để các vết nứt, vết thấm. Thông thường, không chỉ mỗi vùng bị dột mới được xử lý chống thấm mà khi xảy ra những vấn đề trên, sẽ tiến hành sửa chữa toàn bộ mái của ngôi nhà. Người ta sẽ dùng các loại sơn chống thấm phủ lên bề mặt của mái để giảm tình trạng ẩm ướt kéo dài, chất dầu bóng của sơn làm cho nước khó bám lại được. Đối với các vết nứt thì cần trám, hoặc bít lại bằng các hỗn hợp xi măng, bột bả, chất chống thấm…Khi áp dụng các phương án để xử lý chống dột mái tôn, mái ngói như trên cần lưu ý thi công phải nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh làm vỡ mái.

chong tham mai nha, 50001

thi cong chong dot mai ton

Những nguyên nhân dẫn đến lớp ngói, mái tôn bị nứt vỡ có thể do bão gió, vật thể lạ văng vào, hoặc do chính chúng ta khi tu sửa nhà tác động phải…Các biện pháp chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, thi công chống dột mái tôn sẽ khôi phục lại chức năng che mưa, che nắng ban đầu của chúng. Trong quá chính khôi phục mái tôn, mái ngói chúng ta cần làm sạch các vết bẩn, rong rêu mọc trên bề mặt bằng các chất tẩy rửa vệ sinh trước khi xử lý chống thấm mái ngói, mái tôn để đạt được hiệu quả cao nhất. Kết hợp hợp với các loại ngói, tôn chất lượng tốt trên thị trường hiện nay như gốm, sứ, fibro-xi măng, thép…sẽ tăng cường khả năng chống ẩm ướt cho ngôi nhà bạn.

 

Hiện tượng nhà bị dột ở nước ta khá phổ biến do nằm trong khu vực khí hậu ẩm ướt, nhiều mưa gây nên những khó khăn trong sinh hoạt của người dân. Nguyên nhân chính cũng một phần do những mái nhà lợp bằng tôn xi măng, ngói đã lỗi thời và xuống cấp khó có thể chịu được những tác động mạnh bên ngoài nếu không được tu sửa. Các biện pháp chống dột mái tôn, xử lý chống dột mái tôn, chống dột mái ngói, thi công chống dột mái tôn không chỉ bảo vệ mái nhà tốt trước nắng mưa mà còn tăng vẻ đẹp cho những ngôi nhà truyền thống. Liên hệ tới Lala để được hỗ trợ các vấn đề xử lý thấm, tu sửa nhà cửa. Chúng tôi với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề trên một các hiệu quả với chi phí tốt nhất cho bạn.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc :0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

LH : gmail. phongkinhdoanhlala@gmail.com

web: xaydunglala.com

 

 

Bạn đang ở: Home Chống thấm tường Chống dột mái tôn Chống dột mái tôn nhà bị dột, chống thấm mái ngói