Công ty xây dựng

Đội thợ xây dựng nhận xây tường rào giá rẻ hà nội

xay tuong rao

xay tuong rao, 50018Thông thường, các hộ gia đình xây tường rào bao quanh nhà, đất khu vực mình sinh sống để đảm bảo an toàn cho gia đình. Tuy nhiên, nhu cầu của mọi người là luôn tìm đội thợ xây nhà có thể xây được hàng rào vừa đẹp lại chắc chắn những không được bỏ bên giá xây dựng nhà giá rẻ. Ngoài ra, nhiều khi xây tường rào do tường rào cũ đã bị hỏng.

 

 

Chí ít trung bình cũng vài chục căn nhà mới xây tường rào ở các khu dân cư bị tình trạng nứt, xé tường rào. Chủ nhà ở các khu dân cư này cho biết, nhà nhỏ cũng như nhà lớn, bất kể xây tường rào nào cũng đều có thể bị xé, "trông vừa xấu vừa nguy hiểm". Qua khảo sát thực tế thì những khu vực dân cư này, phần nhiều tường rào, tường nhà bị xé ngay chỗ tiếp giáp giữa tường rào và tường nhà chính. Những bờ rao xây dựng trên nền đất yếu, dù ít hay nhiều vẫn bị lún. Hai khối công trình có chiều cao và trọng lượng chênh nhau quá nhiều sẽ lún khác nhau. Vì vậy, xảy ra hiện tượng xé tường - chỗ tiếp giáp giữa hai khối công trình đó là do nhà thầu thiếu chuyên nghiệp và ít kinh nghiệm thi công.

xay nha, 50018

Các thợ xây nhà nhận ra khe lún là khoảng hở tách hai công trình liền kề từ móng cho tới mái. Tường rào và khối nhà chính (2 - 3 lầu) được xem như hai khối công trình có tải trọng chênh lệch nhau. Vì vậy, thợ xây nhà phải làm khe lún tách biệt nhà chính với tường rào suốt từ móng đến mái để tránh các tình trạng tường rào bị xé, nứt, có khi đổ gây rất nguy hiểm cho các hộ dân sinh sống tại những khu vực trên. Điều đó chưa kể tới việc, vết nứt, gẫy nhìn rất mất mỹ quan.

xay tuong rao, 50017

Ngoài ra, đại bộ phận khách hàng thường xây hàng rào mới để đảm bảo an ninh gia đình. Họ tìm tới thợ xây dựng nhà giá rẻ để xây nhà đảm bảo mỹ quan cũng như những quy định trong xây nhà. Các thợ xây dựng nhà giá rẻ sẽ tính toán và lựa chọn vị trí xây dựng tường rào như các nhà khoảng bao nhiêu mét, xây cao bao nhiêu, rộng bao nhiêu và lựa chọn trang trí bằng gì. Với kinh nghiệm cũng như tay nghề, các thợ sẽ xây dựng được những tường rào chắc chắn lại hợp lý, khách hàng không lo sợ tường rào cao quá hoặc thấp quá gây ảnh hưởng.

Công ty Lala nhận sửa xây dựng nhà giá rẻ nhanh chóng, và tuân thủ theo quy định của pháp luật. Nhận xây tường rào nhà nhanh gọn, an toàn, đa chức năng. Và đảm bảo thợ xây nhà có tay nghề, kinh nghiệm và công việc chữa nhà nhanh, tiện lợi, có bảo hành, ít chờ đợi. Khách hàng có thể liên hệ trước tới số điện thoại 0913285273 để được tư vấn trước, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng sau 15 phút khi nhận được yêu cầu. Ngoài ra, công ty có dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất đẹp, hợp lý, giá thành tiết kiệm cho khách hàng.

Sửa chữa nhà, sửa nhàcơi nới nhàphá dỡ nhàxử lý nứt tường nhàxây nhà, cải tạo sửa chữa nhà

Nhận làm nhanh mọi việc  tại đường phố trong Q hn www.xaydunglala.com

Quận Hoàn Kiếm: Thuốc Bắc, Tô Tịch, Tông Đản, Tống Duy Tân, Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Khánh Dư, Trần Nguyên Hãn, Trần Nhật Duật, Trần Phú, Trần Quang Khải, Trần Quốc Toản, Tràng Thi, Tràng Tiền, Triệu Quốc Đạt, Trương Hán Siêu, Vạn Kiếp, Vọng Đức, Vọng Hà, Yết Kiêu, Xóm Hạ Hồi. Quận Hà Đông: Phố Trinh Lương, Phố Trưng Nhị, Phố Trưng Trắc, Phố Trương Công Định, Phố Văn La, Phố Văn Phú, Đường Vạn Phúc, Phố Văn Quán, Phố Văn Yên, Phố Võ Thị Sáu, Phố Xa La, Phố Xốm, Phố Yên Bình, Phố Yên Lộ, Phố Yên Phúc, Phố Yết Kiêu. Quận Từ Liêm: Đại lộ Thăng Long, Thanh Bình, Thị Cấm, Thiên Hiền, Tố Hữu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Hữu Dực, Trần Văn Cẩn, Trần Văn Lai, Trung Văn, Tu Hoàng, Vũ Hữu, Vũ Quỳnh, Xuân Phương. Quận Cầu Giấy: Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy. Quận Đống Đa: An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, Cầu Mới, Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Đông Các, Đông Tác, Giải Phóng.

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

Web : xaydunglala.com & phongkinhdoanhlala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Bạn đang ở: Home Sửa nhà Xây nhà cải tạo cơi nới vật liệu nhẹ Đội thợ xây dựng nhận xây tường rào giá rẻ hà nội