Thông tắc, toilet, cống, chậu bồn rửa, xử lý nhanh, hút bể phốt Vệ sinh công nghiệp

ve sinh cong nghiepCông ty bạn đang muốn chuyển văn phòng vì đã hết hạn hợp đồng phải dọn vệ sinh văn phòng để trả lại mặt bằng. Chỉ cần nhờ đến công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm dịch vụ lau kính, giặt thảm, đánh bóng sàn đá là văn phòng cũ của bạn sẽ sạch bong sáng bóng nhờ những nhân viên vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp.

 

cong ty ve sinh cong nghiep

Ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng thì tại Hà Nội và tphcm còn phát triển vệ sinh nhà, vệ sinh công trình sau xây dựng. Và tất nhiên dịch vụ lau kính, giặt thảm, đánh bóng sàn đá luôn theo kèm nếu muốn không gian đang cần vệ sinh sạch như mới. Văn phòng cũ hay chuyển văn phòng mới cũng đều cần đến công ty vệ sinh công nghiệp

  

Các thành phố lớn tốc độ đô thị hóa nhanh nhiều công trình được xây dựng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà là nhu cầu thiết yếu. Sau xâu dựng mặt sàn còn vương vãi nguyên vật liệu, cửa kính bụi bám nhất là đối với các công trình như khu chung cư trước khi trả mặt bằng cho khách hàng đã đăng kí mua nhà thì khâu dọn dẹp vệ sinh không thể bỏ qua. Bởi vậy vệ sinh công nghiệp là trong những công việc trong khâu hoàn thiện nhà và công trình. 

Vệ sinh công nghiệp, thông cống, thông tắc chậu rửa

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 0436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 0436408812

Web : xaydunglala.com & Gmail: xaydunglala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Giặt thảm, giặt thảm trải sàn, dịch vụ giặt thảm tại nhà

giat tham

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì thảm là môi trường các loại vi khuẩn ẩn náu, vì vậy để bảo vệ sức khỏe thì việc cần làm ngay chính là giặt thảm mà quan trọng nhất là giặt thảm trải sàn. Chính vì vậy mà các dịch vụ giặt thảm tại nhà đang rất phổ biến gần đây.

Xem tiếp...

Chuyển văn phòng, vận chuyển văn phòng, chuyển nhà văn phòng

chuyen van phong

Bạn đang muốn chuyển văn phòng nhưng sợ việc vận chuyển văn phòng mất thời gian làm gián đoạn công việc của công ty bạn, một dịch vụ chuyển nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ xóa tan lo lắng về việc vận chuyển mọi thứ sẽ lộn xộn những đồ dùng văn phòng.

Xem tiếp...

Đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn nhà, đánh bóng sàn gạch

danh bong san da

Để làm mới ngôi nhà hàng năm hay công trình mới xây dựng không thể thiếu việc đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn nhà hay đánh bóng sàn gạch. Đánh bóng được coi là một biện pháp giúp vệ sinh, trùng tu làm mới ngôi nhà của bạn.

Xem tiếp...

Lau kính, dịch vụ vệ sinh kính, dịch vụ lau kính tòa nhà

lau kinh

Xu hướng xây dựng các tòa nhà hiện nay đều là nhà kính. Sau khi xây dựng cần lau kính nên dịch vụ lau kính tòa nhà ra đời. Ngoài ra các công ty còn cung cấp dịch vụ vệ sinh kính văn phòng, nhà ở, dành cho những gia đình bận rộn công việc.

Xem tiếp...

Đơn giá vệ sinh công trình sau xây dựng đúng tiến độ

ve sinh cong trinh sau xay dung

Công ty vệ sinh công trình sẽ cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng ở các tòa nhà văn phòng, chung cư. Mỗi một công ty sẽ đưa ra một đơn giá vệ sinh công nghiệp khác nhau tùy vào quy mô công trình của khách hàng.

Xem tiếp...

Lựa chọn công ty vệ sinh cho các dịch vụ vệ sinh văn phòng

dich vu ve sinh van phong

Xã hội phát triển, các công ty tạo điều kiện cho nhân viên làm việc trong môi trường thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát. Để tiết kiệm thời gian và chi phí các công ty thường sử dụng gói dịch vụ vệ sinh văn phòng của các công ty vệ sinh văn phòng. Chúng ta có thể lựa chọn bất kì một loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào phù hợp.

Xem tiếp...