Sửa nhà, dịch vụ sửa nhà, sửa nhà trọn gói, sửa văn phòng, giá rẻ

Những nhà tập thể cũ, khu chung cư được xây dựng lâu năm nay đã xuống cấp nên buộc phải sửa nhà. Nhu cầu sửa nhà cũ, sửa văn phòng rất lớn, đặc biệt sửa nhà Hà Nội và tphcm bởi số lượng các công ty ra đời và dân số quá đông. Vấn đề tìm công ty sửa nhà, sửa nhà chuyên nghiệpsơn sửa nhà, sửa nhà giá rẻ cũng làm bạn tốn nhiều thời gian.

 

Với dịch vụ sửa nhàsửa nhà trọn gói bạn sẽ được nhận tư vấn miễn phí khi sửa nhà. Mọi công việc về sửa nhà cũ đều do công ty sửa nhà lo liệu giúp bạn và việc báo giá sửa nhà bạn có thể yêu cầu ngay khi đội thợ đến tư vấn. Không chỉ vậy sửa nhà trọn gói giúp bạn có thể tính toán được chi phí chính xác khi sửa lại nhà.

 

 

Thay đổi sửa văn phòng đang là vấn đề được quan tâm. Văn phòng là nơi đại diện, bộ mặt của công ty nên cần được bài trí sang trọng, chuyên nghiệp để khách hàng có cái nhìn thiện cảm ban đầu. Còn đối với dịch vụ sửa nhà thì những yêu cầu về sửa nhà chuyên nghiệp, sửa nhà giá rẻ, sửa nhà Hà Nội luôn được quan tâm hàng đầu. Nhà bạn cần nâng nền, ốp lát lại sàn gạch, trát lại tường, sửa mái,… chỉ cần tìm đến dịch vụ sửa lại nhà mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. 

Sửa nhà, xây nhà, đào móng nhà

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 0436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 0436408812

Web : xaydunglala.com & Gmail: xaydunglala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Nhu cầu sửa chữa nhà ở tập thể cũ của nhiều hộ gia đình

sua lai nha cu

Bạn đang sống ở một khu tập thể đã được xây dựng khá lâu nên nhiều chỗ đã bị xuống cấp. Và việc sửa nhà tập thể cũ là giải pháp tiết kiệm nhất. Nhưng sửa lại nhà cũ không phải ai cũng làm được vì vậy chúng ta nên sử dụng dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp để không ảnh hưởng đến các hộ bên cạnh.

Xem tiếp...

Dịch vụ sửa nhà chung cư đẹp phù hợp với mọi nhu cầu sinh hoạt

dich vu sua nha

Khi nói đến sửa nhà chung cư mọi người sẽ ưu tiên lựa chọn dịch vụ sửa nhà để tiến hành trọn gói dịch vụ theo đúng nhu cầu sinh hoạt của mọi người và ngoài ra, còn tiến hành sửa nhà đẹp làm cho khách hàng luôn được an tâm và hài lòng khi sửa nhà

Xem tiếp...

Phương pháp chống nứt tường nhà tại các khu chung cư

nut tuong nha

Hiện nay, hiện tượng nứt tường nhà thường xuyên xảy ra mà không một ngôi nhà nào có thể tránh khỏi, nhất là tường nhà chung cư. Và trong những trường hợp như vậy, mọi người sẽ mong muốn có được những phương pháp chống nứt tường hiệu quả.

Xem tiếp...

Tư vấn sửa lại nhà cũ tiện nghi giúp gia chủ tiết kiệm chi phí

tu van sua nha

Khi có nhu cầu sửa lại nhà, moi người sẽ băn khoăn về cách sửa nhà như nào là tiện nghi nhất, và có thể sửa nhà nhanh. Chính vì vậy, moi người sẽ rất cần đến việc tư vấn sửa nhà để đem đến những thiết kế mới vừa đẹp, tiện nghi và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Xem tiếp...

Xử lý vết nứt tường bằng sơn tường

xu ly nut tuong

Có rất nhiều cách xử lý nứt tường nhà hiệu quả,bằng những khâu xử lý vết nứt chuyên nghiệp cùng với đó là sự kết hợp xử lý nứt tường bằng sơn tường sẽ đem đến những bức tường có hiệu quả đẹp như mới, không còn hiện tượng nứt tường

Xem tiếp...

Công ty chuyên sửa lại nhà trọn gói

cong ty sua nha

Hiện nay, các công ty sửa nhà chuyên cung cấp các hoạt động sửa nhà trọn gói phục vụ cho mọi đối tường khách hàng có nhu cầu. Bởi vậy, quy trình sửa lại nhà với moi người sẽ đơn giản và tiện nghi hơn, đồng thời cũng dễ kiểm tra hơn.

Xem tiếp...