Đội thợ chống dột thay mái tôn máng tôn inox thay máng xối

chong tham dotMái tôn được sử dụng phổ biến bởi đặc tính nhẹ, không bị oxi hóa. Qua thời gian chống chọi với mưa gió phải chống dột mái tôn, chống thấm dột, thay mái tôn là việc làm cần thiết. Những chiếc ốc vít ở các mối hàn nối bị rỉ gây ra dột mái dịch vụ chống thấm dột, chống dột mái tôn  nhằm khắc phục sự cố chống thấm dột cho ngôi nhà của bạn.

 

mang xoi

Với việc thay máng xối có khá nhiều loại cho bạn tham khảo máng inox, máng xối inox, máng xối tôn, máng xối nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng mà gia đình bạn lựa chọn loại máng xối phù hợp. Thường thì máng inox, máng xối inox, máng xối tôn được ưu chuộng hơn máng xối nhựa. Nhưng sự lựa chọn vẫn phụ thuộc vào kết cấu của mái có khả năng chịu được vật liệu nào.

 

Để chống dột, chống thấm dột đã có dịch vụ chống thấm dột. Đội thợ sẽ xử lý chống dột không chỉ nhà ở mà còn nhà xưởng nhà kho. Nếu mái tôn bị hỏng quá nặng không thể sửa chữa được thì bạn nên thay mái tôn. Hiện nay có dịch vụ nhận thay mái tôn chóng nóng nhanh mà giá rẻ tại hại Nội và tphcm. Bởi vậy bạn không cần phải lo lắng mất nhiều thời gian nếu nhà bạn đang có nhu cầu chống dột mái tôn hay thay mái nhà.

Chống thấm tường nhà, chống thấm sàn vệ sinh, chống dột mái tôn

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 0436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 0436408812

Web : xaydunglala.com & Gmail: xaydunglala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Máng xối tôn, giá máng xối tôn, địa chỉ thay máng xối tôn

mang xoi ton

Sử dụng máng xối tôn rất tiện dụng dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ khi cần thiết mà giá máng xối tôn không cao. Những địa chỉ thay máng xối tôn sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà trong mùa mưa hiệu quả nhất, lại mang lại vẻ đẹp hài hòa cho mọi ngôi nhà.

Xem tiếp...

Chống dột nhà xưởng, địa chỉ chống dột, xử lý chống thấm dột

chong dot nha xuong

Chống dột nhà ở là nỗi lo lắng của rất nhiều người . Đối với những khu nhà xưởng, vấn đề chống dột nhà xưởng cũng là yếu tố khiến các công ty lo lắng mỗi khi mùa mưa về. Tìm địa chỉ chống dột để xử lý chống thấm dột là vấn đề được đặt ra hàng đầu.

Xem tiếp...

Địa chỉ thay máng xối inox, thay máng inox nhanh chóng

mang xoi inox

Những công trình nhà ở hay tòa nhà thường lựa chọn sử dụng máng xối inox. Bởi loại máng xối này có độ bền cao. Các gia đình có nhu cầu thay máng xối inox hãy tìm cho mình một địa chỉ thay máng xối inox uy tín.

Xem tiếp...

Thợ thay mái tôn, thay mái tôn chống nóng khi mái bị hỏng

thay mai ton

Mái tôn luôn là loại mái được sử dụng phổ biến bởi đặc tính nhẹ, bền, không bị oxi hóa nên nhiều gia đình đang sử dụng loại mái khác muốn thay mái tôn, thay mái tôn chống nóng. Đội thợ thay mái tôn sẽ giúp bạn làm việc đó.

Xem tiếp...

Mái nhà dột và cách chống dột nhà cũ vào mùa mưa hiệu quả

chong dot mai nha

Để tìm ra cách chống dột mái nhà triệt để, trước hết phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao mái nhà bị dột. Nếu đã tìm ra được lý do rồi thì gia đình bạn khỏi lo đến việc tìm phương pháp chống dột mùa mưa, chống dột nhà cũ nữa.

Xem tiếp...

Sửa dột nhà bằng keo chống dột mái tôn

chong dot mai ton

chong dot mai ton, 50029Các vật liệu lợp mái như tôn thường được sử dụng làm lớp che mưa che nắng trực tiếp ngoài cùng cho ngôi nhà vì thế đóng một vai trò chủ yếu trong khâu bảo vệ mái nhà. Có nhiều cách xử lý chống dột đối với mái tôn bị nứt vỡ như sử dụng keo chống dột mái tôn nhà với chi phí thấp và cách làm đơn giản. Tuy nhiên áp dụng chống dột mái tôn bằng keo ra sao cũng không phải nhiều người biết.

Xem tiếp...