Chống thấm, chống thấm nhà, chống thấm tường ngoài, chuyên ngiệp

chong thamMỗi khi mùa mưa đến chúng ta thường phải đối mặt nhà bị thấm nước mà ngôi nhà đã xây dựng lâu nên chống thấm không còn hiệu quả. Bởi vậy chống thấm nhà, chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà cần được chú ý. Chúng ta nên nghĩ đến chống thấm tường ngoài nhà đó là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa.

 

 

Khi thấy hiện tượng thấm nước cần xử lý chống thấm ngay. Việc thi công chống thấm bạn nên tìm hiểu công ty chống thấm sẽ lựa chọn được dịch vụ chống thấm hiệu quả. Đối với chống thấm tại Hà Nội và tphcm dịch vụ chống thấm luôn có báo giá chống thấm ngay khi đội thợ đến khảo sát nhà bạn. Vậy nên bạn có thể thảo luận với đội thợ để được mức báo giá chống thấm rẻ nhất.

 

Đầu tiên là chống thấm tường ngoài nhà, sau đó là chống thấm nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà. Khi xử lý chống thấm cần theo quy trình không nên bớt xén giai đoạn. Chống thấm nhà cũ thì thi công chống thấm thường phức tạp hơn vì thế chúng ta nên giao phó việc này cho một công ty chống thấm chuyên nghiệp để nỗi ám ảnh của mùa mưa đối với căn nhà không còn là vấn đề quan trọng đối với chúng ta.

Chống thấm nhà, xử lý tường bị ẩm mốc, máng xối inox

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 0436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 0436408812

Web : xaydunglala.com & Gmail: xaydunglala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Chống thấm bằng Sika membrane, sika raintite hiệu quả

Chống thấm

Chống thấm bằng Sika membrane, sika raintite hiệu quảMùa mưa đang đến gần, nỗi lo về thấm dột luôn thường trực của mỗi gia đình. Lúc này, bạn sẽ tìm hiểu và cân nhắc gọi đơn vị chống thấm đến chống thấm mái nhà, tường nhà để mùa mưa đến cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Xem tiếp...

Chống thấm sân thượng bằng hắc yến, sikatop seal 107 tại Hà Nội, Tp HCM

chong tham san thuong

Chống thấm sân thượng bằng hắc yến, sikatop seal 107 tại Hà Nội, Tp HCMSân thượng được coi là vị trí chịu mọi ảnh hưởng của thời tiết, bởi theo phương thẳng đứng của mặt tiếp xúc sân thượng “hứng chịu” tác nhân như mưa bão, nắng gắt, thiên tai do môi trường gây ra. Do đó đối với những công trình không được xây dựng cẩn thận sẽ dẫn tới hiện tượng thấm sàn sân thượng, ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ công trình.

Xem tiếp...

Chống thấm hố thang máy, tầng hầm hiệu quả, an toàn

Chống thấm tầng hầm

Chống thấm hố thang máy, tầng hầm hiệu quả, an toànChống thấm hố thang máy, chống thấm tầng hầm là điều kiện bắt buộc trong xây dựng, thi công để đảm bảo cho thang máy vận hành an toàn, hiệu quả, tuổi thọ và tính bền vững của công trình.

Xem tiếp...

Chống thấm tầng hầm bằng màng chống thấm tự dính

Chong tham tang ham

chong-tham-tang-ham-09.jpgChống thấm tầng hầm tốt ngay từ đầu là rất quan trọng góp phần không nhỏ tới tuổi thọ kết cấu, tính bền vững của công trình. Dưới đây chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng quy trình chống thấm tầng hầm bằng màng chống thấm tự dính. Liên hệ số Hotline để được tư vấn chi tiết.

Xem tiếp...

Chống thấm tường ngoài trời, cách chống thấm mái nhà hiệu quả

Chong tham tuong ngoai troi

chong-tham-tuong-ngoai-troi.jpgChống thấm tường ngoài trời, chống thấm mái nhà ngày càng được chú trọng bởi hiệu quả mà nó mang lại vô cùng to lớn, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nắng mưa, thời gian lão hóa lâu, có khả năng che phủ các vết rạn nứt phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Xem tiếp...

Công ty Lala báo giá thi công chống thấm tầng hầm ở Hà Nội

Chong tham tang ham o ha noi

chong-tham-tang-ham-56.jpgTầng hầm bị thấm là hiện tượng phổ biến xảy ra trong mùa mưa nhất là nơi có khu vực nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam và tình trạng xây dựng không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Để được báo giá thi công chống thấm tầng hầm ở Hà Nội vui lòng liên hệ với công ty Lala để tìm hiểu chi tiết.

Xem tiếp...