Chống thấm, chống thấm nhà, chống thấm tường ngoài, chuyên ngiệp

chong thamMỗi khi mùa mưa đến chúng ta thường phải đối mặt nhà bị thấm nước mà ngôi nhà đã xây dựng lâu nên chống thấm không còn hiệu quả. Bởi vậy chống thấm nhà, chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà cần được chú ý. Chúng ta nên nghĩ đến chống thấm tường ngoài nhà đó là nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa.

 

 

Khi thấy hiện tượng thấm nước cần xử lý chống thấm ngay. Việc thi công chống thấm bạn nên tìm hiểu công ty chống thấm sẽ lựa chọn được dịch vụ chống thấm hiệu quả. Đối với chống thấm tại Hà Nội và tphcm dịch vụ chống thấm luôn có báo giá chống thấm ngay khi đội thợ đến khảo sát nhà bạn. Vậy nên bạn có thể thảo luận với đội thợ để được mức báo giá chống thấm rẻ nhất.

 

Đầu tiên là chống thấm tường ngoài nhà, sau đó là chống thấm nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà. Khi xử lý chống thấm cần theo quy trình không nên bớt xén giai đoạn. Chống thấm nhà cũ thì thi công chống thấm thường phức tạp hơn vì thế chúng ta nên giao phó việc này cho một công ty chống thấm chuyên nghiệp để nỗi ám ảnh của mùa mưa đối với căn nhà không còn là vấn đề quan trọng đối với chúng ta.

Chống thấm nhà, xử lý tường bị ẩm mốc, máng xối inox

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 0436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 0436408812

Web : xaydunglala.com & Gmail: xaydunglala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Địa chỉ chống thấm chân tường nhà, chống thấm vách tường

chong tham cha tuong nha

Với những vị trí chống thấm chân tường nhà, chống thấm vách tường là vô cùng quan trọng, nhưng ít gia đình để ý tới. Những vị trí này là những nơi dễ bị đọng nước mưa gây thấm tường, cần tìm địa chỉ chống thấm hiệu quả để không ảnh hưởng đến các vị trí khác.

Xem tiếp...

Chống thấm sân thượng do nước đọng lâu ngày không thoát

chong tham

Những vết thấm nước lâu ngày sẽ làm cho tường, trần nhà bị ẩm mốc, kết hợp với thời tiết nghiêm trọng hơn sẽ gây ra các vết nứt sâu. Vì vậy, hãy chống thấm, chống thấm sân thượng và chống thấm nước ngay khi xuất hiện tình trạng thấm nước.

Xem tiếp...

Chống thấm tường nhà cũ nhanh và xử lý triệt để vấn đề

chong tham tuong nha

Nói đến chống thấm tường cũ mọi người sẽ phải tìm hiểu và tiến hành chống thấm ngược cho tường nhà bởi nếu không tiến hành nhanh thì sẽ làm hoạt động sinh hoạt bị ảnh hưởng, và khi đó các hoạt động chống thấm tường nhà không kịp thời đáp ứng đươc và xử lý triệt để được vấn đề.

Xem tiếp...

Lala xử lý chống thấm sàn mái và nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp

chong tham chung cu

Ở Việt Nam chống thấm chung cư, nhà tập thể thường không được chú trọng, thi công cắt xén chi phí khiến chất lượng đi xuống nhanh chóng, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống người dân. Nhiều trường hợp người dân vừa mua nhà chung cư mới hay cũ, dùng được một thời gian đã phải đau đầu xử lý chống thấm sàn mái và mất chi phí, thời gian để tìm cách chống thấm nhà vệ sinh chung cư. 

Xem tiếp...

Dịch vụ chống thấm nhà đa dạng, chuyên nghiệp

chong tham nha

Những dịch vụ chống thấm nhà vô cùng nhiều tại Hà Nội, hiện nay có nhiều đơn vị  chuyên nhận chống thấm nhà chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu những nơi cung cấp các giải pháp thi công chống thấm nhà đa dạng như sàn bê tông, sân thượng, tầng hầm.

Xem tiếp...

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp chống thấm sàn mái

phuong phap chong tham
Hiện nay có nhiều phương pháp chống thấm sàn mái và mỗi biện phảp đều có những ưu điểm và có những nhược điểm, nhưng tất cả đều có tác dụng giúp ngôi nhà bạn khỏi tình trạng bị thấm dột

Xem tiếp...