Sửa chữa nhà cải tạo văn phòng cơi nới tường trần vách nhẹ giá rẻ

bao gia sua chua nhaGia đình bạn chuẩn bị đón thêm thành viên mới nên muốn sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà xây thêm tầng. Nhưng vấn đề là nền móng ban đầu đã được xây dựng từ lâu nên phải sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ hoặc nhà lắp ghép vật liệu nhẹ để việc cải tạo nhà không gây áp lực làm hỏng nền, kết cấu tường ban đầu. Chỉ dịch vụ sửa chữa nhà mới giải quyết được các vấn đề của bạn.

 

xay nha

Các gia đình đủ kiện xây nhà mới không cần phải cải tạo nhà, có quá nhiều những mẫu thiết kế xây nhà cho nhà cấp 4, nhà ống, nhà phố cổ, nhà trọ,… Việc xây nhà trọn gói sẽ giảm bớt gánh nặng về tài chính cũng như tiến độ xây nhà của bạn. Không chỉ vậy nếu xây nhà trọn gói bạn sẽ được tư vấn, báo giá trước và dự liệu được các công việc khác của gia đình.

 

Nhu cầu nhà lắp ghép vật liệu nhẹ và dùng vật liệu xây dựng nhẹ để cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà, cơi nới nhà là nhu cầu thiết yếu. Để có báo giá sửa chữa nhà tốt thì trước hết bạn cũng nên có tính toán những phần nhà cần sửa chữa lại sao cho hợp lý. Bên cạnh đó luôn đi kèm là một dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp có đội thợ giàu kinh nghiệm để đưa ra những đánh giá, tư vấn phù hợp với kết cấu nhà cũng như đưa ra mức báo giá sửa chữa nhà tiết kiệm nhất.

Dịch vụ sửa nhà, sửa chữa nhà, phá dỡ nhà cũ

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 0436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 0436408812

Web : xaydunglala.com & Gmail: xaydunglala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Chuyên xây cầu dắt xe, sửa bậc cửa, sửa lối lên nhà

xay cau dat xe

Tại thành phố Hà Nội đang là cao điểm của chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ. Các hộ dân bị phá bỏ bậc thềm đang có nhu cầu rất lớn về sửa bậc cửa, sửa lối lên nhà. Đặc biệt là xây cầu dắt xe, xây bậc cửa cho xe lên nhà để không cần đến những bậc tam cấp tạm. Hiện nay đã có dịch vụ chuyên sửa chữa xây dựng lại bậc thềm nhà, lối lên xuống giúp bạn.

Xem tiếp...

Thiết kế lại thềm nhà, xây bậc tam cấp, sửa sân trước

thiet ke lai them nha

Một trong những điểm nhấn của mặt tiền nhà đó là xây bậc tam cấp, vì thế mà khi nằm trong đối tượng bị phá dỡ do lấn vỉa hè vừa qua thì các gia đình phải tìm đến các đơn vị để thiết kế lại thềm nhà, hay sửa sân trước nhà nhanh.

Xem tiếp...

Nhận xây bậc tam cấp, sửa bậc tam cấp, xây bậc thềm nhà

xay bac tam cap

Sự ảnh hưởng từ việc lập lại trật tự vỉa hè không hề nhỏ đến các hộ đã vi phạm lấn chiếm vỉa hè. Nhiều gia đình sau khi bị đập bỏ đã phải tìm cách sửa bậc tam cấp, xây bậc tam cấp, xây bậc thềm nhà nhanh chóng để tiện cho việc đi lại. 

Xem tiếp...

Vật liệu xây dựng nhẹ, tường siêu nhẹ, trần bê tông siêu nhẹ

vat lieu xay dung nhe

Trong cải tạo sửa chữa nhà và xây thêm tầng sử dụng vật liệu xây dựng nhẹ như tường siêu nhẹ, trần bê tông siêu nhẹ sẽ làm giảm áp lực cho nền móng nhà cũ. Bởi những công trình nhà ở lâu muốn thường đồ bền cũng móng và tường nhà không được tốt.

Xem tiếp...

Chuyên cải tạo lại nhà cũ nhiều lần sửa nhưng không ưng ý

cai tao nha

Môt ngày nào đó, ngôi nhà của bạn trở nên kém sắc hơn, bạn cần cải tạo nhà để sở hữu một căn nhà mới. Việc cải tạo nhà cũ vừa tiết kiệm chi phí lại giảm thời gian cũng như công sức để hoàn thành. Nhưng việc cải tạo nhà sửa nhiều lần sẽ làm cho gia đình bạn mất nhiều thời gian và chi phí.

Xem tiếp...

Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cũ nhanh và đáp ứng được nhu cầu sử dụng

tu van cai tao sua chua nha

Đối với việc cải tạo nhà cũ, mọi người sẽ mong muốn được cải tạo nhà nhanh chóng và thấy được những hiệu quả rõ rệt nhất. Do vậy, mọi người nên được tư vấn cải tạo sửa chữa nhà để có thể có những hoạt động cải tạo tốt nhất và đơn giản 

Xem tiếp...