bọc lại ghế sofa

Ghế cafe bọc da, bọc ghế da cao cấp, bọc ghế da thật

Nhắc đến ghế cafe bọc da nói riêng và bọc ghế da cao cấp, bọc ghế da thật  nói chung dường như không còn xa lạ với các chủ nhà hàng, quán cafe. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không quá lớn là không gian đã có sự thay đổi lớn.

 

 

 

Ở đâu cần bọc ghế cao cấp ở đó có Lala

Lala không chậm trễ, làm cả ngày nghỉ lễ

Bọc ghế da thật chuyên nghiệp nhanh chính xác

Ghế quán cafe hay nội thất quán chính là một trong những điểm nhấn để giữ chân và đưa khách hàng đến với quán. Nhưng trong quá trình kinh doanh thì bộ ghế cafe bọc da bị cũ hoặc sờn màu vải hoặc ghế cafe bọc da xuống cấp thì không khó hiểu. Nhưng vì quá bận rộn việc kinh doanh nên bạn không đủ thời gian trùng tu sữa chữa ghế cafe bọc da thì đó thật sự là một điều đáng tiếc. Nó sẽ là một trong những ngòi nổ khiến cho công việc kinh doanh của bạn giảm sút.

Vậy nên bọc ghế da cao cấp hay đầu tư vào bộ ghế sofa bạn sẽ phải chọn một trong hai giải pháp để luôn thu hút được khách và tạo điều kiện làm cho việc kinh doanh tốt hơn. Dịch vụ bọc ghế da cao cấp hiện nay rất phù hợp với nhu cầu của bạn. Bởi bọc ghế da cao cấp sẽ làm cho những chiệc ghế cũ trở lên sang trọng hơn mà vẫn giữ được dáng vẻ cũ của ghế. Còn thay mới thì đơn vị kinh doanh sẽ phải trả một khoản chi phí khá lớn để thay đổi.

Có thể lựa chọn bọc ghế da thật cho quán nếu việc kinh doanh của bạn đang rất thuận lợi. Thì những phòng dành cho khách hàng víp được bọc ghế da thật sẽ khiến những khách của bạn hài lòng và thường xuyên ghé quán. Bởi bọc ghế da thật không chỉ thể hiển đẳng cấp mà da thật thường rất bền. Nếu dùng da thật thì bạn có thể yên tâm hơn không lo da hỏng và bạn sẽ thu lại lợi nhuận hơn từ những phòng víp đó.

 

Nếu ghế cafe bọc da của quán bạn đã xuống cấp thì hãy thử dịch vụ bọc ghế da cao cấp, bọc ghế da thật. Nên tìm một đội thợ giàu kiến thức và kinh nghiệm biết lắng nghe nhu cầu của bạn. Họ sẽ đưa ra những nhận xét, tư vấn và đề xuất phù hợp với nhu cầu kinh doanh cafe của bạn. Tùy vào yêu cầu hoặc nguồn tài chính mà bạn sẽ chọn dịch vụ hợp lý. Mọi mong muốn của bạn về một không gian đẹp chắc chắn sẽ thực hiện được.

 

Bọc ghếvải bọc ghếbọc ghế sofabọc lại ghế nhà hàngbọc ghế văn phòng 

Nhận làm nhanh mọi việc  tại đường phố trong quận,  www.xaydunglala.com

 

Quận Hoàng Mai tại đường phố: Nghiêm Xuân Yêm, Kim Giang, Định Công Hạ, Lê Trọng Tấn, Trần Điền, Trần Nguyên Đán, Định Công, Nguyễn Cảnh Dị, Giải Phóng, Nguyễn An Ninh, Trương Định, Nguyễn Đức Cảnh, Kim Đồng, Tân Mai, Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Đại Từ, Nguyễn Hữu Thọ, Bằng Liệt, Linh Đường, Tựu Liệt, Trần Thủ Độ, Pháp Vân, Ngọc Hồi, Nguyễn Khoái, Tam Trinh, Yên Sở, Yên Duyên, Mai Động, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Vĩnh Hưng, Đại Đồng, Ngũ Nhạc, Nam Dư, Thạch Lâm, Thúy Lĩnh, Thanh Đàm. Quận 4 tại đường phố: Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết, Khánh Hội, Tôn Đản, Vĩnh Hội, Tân Vĩnh, Hoàng Diệu, Nguyễn Hữu Hào, Vĩnh Khánh, Cầu Chông, Đoàn Văn Bơ, Xóm Chiếu, Trương Đình Hợi, Nguyễn Tất Thành, Ngô Văn Sở, Bến Thương Khẩu, Đoàn Như Hải, Lê Quốc Hưng, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Thần Hiến, Lê Văn Linh. 

LALA làm từ những việc nhỏ theo yêu cầu 0913285273

Số điện thoại bảo hành việc đã làm của LALA 02436408812

Các vị trí để phục vụ khách hàng gần nhất

 • Ngõ 10 - Hồ Đắc Di - Q. Đống Đa
 • Ngõ 330 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
 • Ngõ 264 - Âu Cơ - Q. Tây Hồ
 • Ngõ Cột Cờ Giải Phóng - Q. hoàng mai
 • Ngõ 135 - Đội Cấn - Q. Ba Đình
 • Ngõ 27 - Cát Linh - Q. Đống Đa
 • Ngõ 19 - Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng
 • C16 - Ngõ Bà Triệu - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 105 - Bạch Mai - Q. Hai Bà Trưng
 • Ngõ 12A - Lý Nam Đế - Q. Hoàn Kiếm
 • Ngõ 402 - Đường Mỹ Đình - Q. Từ liêm
 • Ngõ 165 - Xuân Thủy - Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 385 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
 • Ngõ 110 - Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy
 • Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên

Công ty đến phục vụ khách hàng nhanh nhất 15 – 30 phút

Gọi số: LaLa – nhận Làm nhanh mọi công việc : 0913285273

Trụ sở chính: 16, Ngõ 69, Hoàng Văn Thái, HN : 02436408812

Web : xaydunglala.com & phongkinhdoanhlala@gmail.com

 

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA

 

Bạn đang ở: Home Bọc ghế sofa Ghế cafe bọc da, bọc ghế da cao cấp, bọc ghế da thật